Tin tức mới nhất

Chính sách mới làm nóng lại thị trường BĐS thời COVID-19

Chính sách mới làm nóng lại thị trường BĐS thời COVID-19
Mặc dù dịch COVID-19 đang ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có thị trường bất động sản. Tuy nhiên, nhiều nghị định, nghị quyết của Chính phủ được ban hành đang có tác động tích cực rất lớn đến thị trường này.

9 địa danh du lịch tâm linh nức tiếng ở Tây Ninh

9 địa danh du lịch tâm linh nức tiếng ở Tây Ninh
Là chốn địa linh nơi miền biên viễn, với đỉnh Bà Đen – nóc nhà Nam Bộ và nền văn hóa tâm linh đặc sắc, phong phú, Tây Ninh là điểm đến cuốn hút không chỉ với các Phật tử, người say mê tín ngưỡng mà cả những du khách thích khám phá thiên nhiên hoang sơ. Cùng tìm hiểu 9 địa danh du lịch tâm linh nức tiếng ở Tây Ninh.

Năm 2021 giá nhà đất có giảm không?

Năm 2021 giá nhà đất có giảm không?
Dịch Covid-19 và thời điểm sau Tết khiến thị trường căn hộ tại TP.HCM ảm đạm, tuy nhiên các chuyên gia nhận định giá nhà năm 2021 khó giảm bởi nhu cầu mua ở và đầu tư vẫn cao.

Tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm nào? Phong Thuỷ Nhà Đất

Tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm nào? Phong Thuỷ Nhà Đất
Hiện tại đồng thời với việc khởi công làm nhà cửa. Thì có rất nhiều chuyện liên quan bao quanh việc này được nhiều gia chủ quan tâm. Bởi làm nhà cũng y như là 1 sự bắt đầu mới. Vì vật ông cha ta thường có câu “Đầu xuôi thì đuôi lọt’’. Tức để chỉ cho mối quan hệ nhân quả, kết quả cuối cùng bạn nhận được thường sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ sự lựa chọn ban đầu.

Du lịch 4.0 là gì? Kết quả và hạn chế việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực du lịch

Du lịch 4.0 là gì? Kết quả và hạn chế việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực du lịch
Trước tác động mạnh mẽ của cách mạng công nghiệp 4.0, việc ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực du lịch được coi là giải pháp đột phá để tạo lợi thế thu hút du khách, nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập quốc tế. Tuy nhiên, việc ứng dụng công nghệ trong ngành Du lịch ở Việt Nam vẫn chưa đạt được như kỳ vọng.

Điểm danh 5 khu đô thị tại Hải Dương mới trong thời gian qua

Tin Bất động sản

22:14 24/02/2021

Công nghiệp phát triển, đầu tư nước ngoài tăng cao, thị trường bất động sản Hải Dương ngày càng sôi động. Những loại hình BĐS nào là tiềm năng và mang đến cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư quan tâm vào thị trường Hải Dương? Trong bối cảnh khó khăn của thị trường khi lãi suất huy động của ngân hàng giảm, thị trường vàng và chứng khoán trồi sụt, nhiều rủi ro, thì bất động sản, đặc biệt là phân khúc đất nền vẫn là một bài toán an toàn.

1. Tình hình thị trường Bất động sản Hải Dương

1.1. Thực trạng thị trường bất động sản Hải Dương

Hai năm trở lại đây thị trường BĐS Hải Dương có nhiều biến chuyển tích cực, ngày càng sôi động hơn và mang tiềm năng lớn về đầu tư. Lý giải cho điều này, ông Nguyễn Văn Đính – Tổng Thư ký Hiệp hội Môi giới Bất động sản cho rằng: “Mặt bằng giá đất ở Hà Nội đã ở mức cao khiến thanh khoản chững lại. 

Giới đầu tư giờ chuyển sang các thị trường có tốc độ phát triển mạnh vì có mức tăng giá lớn. Hải Dương với kết nối các vùng đầu tư dễ dàng, các khu kinh tế mọc lên, khu công nghiệp sầm uất, đầu tư nước ngoài tăng mạnh, kéo theo nguồn lao động nước ngoài dồi dào đẩy nhu cầu nhà ở bùng phát. Đó là những lý do giúp thị trường bất động sản Hải Dương phát triển mạnh mẽ”.

1.2. Xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Từ năm 2013, tầng lớp thượng lưu liên tục tăng trưởng, củng cố nguồn cầu cho dòng sản phẩm cao cấp. Phân khúc BĐS nghỉ dưỡng hay nhà ở hạng sang trong bối cảnh lợi nhuận được đảm bảo với mức tăng giá cao và lợi suất cho thuê khả quan, số lượng các nhà đầu tư ngày càng nhiều. Những loại hình như condotel cao cấp sẽ tạo nên xu hướng đầu tư mới tại các vùng tiềm năng phát triển như Hải Dương. Đây là mô hình BĐS nghỉ dưỡng thể hiện phong cách sống thượng lưu được những tập đoàn khách sạn quốc tế mang đến Việt Nam trong thời gian gần đây.

Những dự án condotel kết hợp với những tập đoàn thương hiệu khách sạn nổi tiếng giúp chất lượng của sản phẩm BĐS được ghi nhận ở mức cao cấp tương đương với thương hiệu đó. Cùng với đó là chuỗi tiện ích đẳng cấp đi kèm như bể bơi, trung tâm thương mại, spa, fitness, nhà hàng, khu vui chơi giải trí…sẽ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như nhà ở tiện nghi và đẳng cấp.

Sự xuất hiện những loại hình BĐS nghỉ dưỡng cao cấp sẽ giúp nâng tầm bất động sản và mang đến diện mạo mới cho tỉnh, thành phố. Đây là điều mà Hải Dương còn thiếu trong khi đã sẵn có các tiềm năng để phát triển.

2. Điểm danh 5 khu đô thị được săn đón nhất tại Hải Dương

2.1. Khu dân cư Cẩm Điền - Lương Điền

Khu dân cư Cẩm Điền - Lương Điền là khu dân cư mới hiện đại, cung cấp quỹ nhà ở thương mại, công trình thương mại, công trình công cộng, cây xanh, các công trình hạ tầng thiết yếu cho khu dân cư và cho khu vực lân cận; Tạo không gian kiến trúc cảnh quan phong phú, đồng bộ, khớp nối với hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội của khu dân cư với khu vực lân cận; Nâng cao chất lượng ở và hiệu quả cơ sở sử dụng hợp lý, tài nguyên đất, xây dựng môi trường sống ổn định lâu dài. 

 • Tên dự án: Khu dân cư Cẩm Điền - Lương Điền

 • Địa chỉ: khu vực 2 xã Cẩm Điền và Lương Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương

 • Diện tích: 142.000m2

 • Loại hình: Khu đô thị mới

 • Diện tích quy hoạch hơn 14,2 ha

 • Quy mô dân số dự kiến 3.800 người

 • Tổng mức đầu tư khoảng 186 tỷ đồng

 • Diện tích đất xây dựng là gần 6ha, chiếm hơn 41,5% diện tích

 • Trong đó bao gồm: đất nhà ở liền kề, nhà ở thương mại (shophouse) và khu nhà ở cho công nhân

Khu dân cư mới Cẩm Điền – Lương Điền có nhà văn hóa, trường mầm non, khu dịch vụ thương mại, chiếm hơn 7% diện tích. Khu đất ở chiếm hơn 41,5% diện tích, gồm các nhà ở liền kề, nhà ở thương mại và chung cư cho công nhân có dịch vụ công cộng đi kèm. Khu cây xanh chiếm 7,95% diện tích, gồm các vườn hoa cây xanh phân tán theo các nhóm nhà ở, dải cây xanh tập trung cách ly với khu công nghiệp. Hệ thống giao thông động, tĩnh chiếm gần 43,2% diện tích. Các tuyến đường nội bộ chính rộng 25,5m và đường nhánh rộng từ 12 – 18,5m…

dự án Khu dân cư Cẩm Điền - Lương Điền

Ảnh: Phối cảnh tổng thể dự án Khu dân cư Cẩm Điền - Lương Điền

2.2. Khu đô thị Ecopark Hải Dương - Ecorivers

Khu đô thị Ecorivers Hải Dương sẽ là khu dân cư đô thị mới có hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đồng bộ, phù hợp với hạ tầng khu vực xung quanh; để khai thác hiệu quả các quỹ đất, đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị và nhà ở, góp phần từng bước hoàn thiện quy hoạch chung của tỉnh Hải Dương.

 • Tên dự án: Ecorivers Hải Dương

 • Vị trí: Phường Ngọc Châu – Phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

 • Chủ đầu tư: Công ty CP Ecopark Hải Dương

 • Quy mô: 109,2ha

 • Dân số dự kiến: 16.800 người.

 • Tổng mức đầu tư: 1.100 tỷ đồng

 • Loại hình phát triển: nhà ở biệt thự, nhà phố kinh doanh, nhà ở liền kề, chung cư trung, cao tầng và nhà ở xã hội..

 • Tiện ích: Hành chính, trường học, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí..

 • Pháp lý: sở hữu vĩnh viễn

Khu đô thị Ecorivers Hải Dương  nằm trên địa bàn 2 phường Ngọc Châu và Hải Tân, phía Bắc tiếp giáp khu đô thị mới Đông Nam Cường; phía Nam giáp đường tỉnh 391, phía Đông giáp sông Thái Bình và phía Tây giáp khu du lịch sinh thái Hà Hải và khu dân cư các phường Hải Tân, Ngọc Châu.

Khu đô thị Ecoriver Hải Dương xây dựng dựa trên mô hình dự án Ecopark Hưng Yên nên có đầy đủ các dịch vụ tiện ích sống cho 1 khu đô thị cao cấp hiện đại

 • Có hồ điều hoà nằm giữa công viên lớn và nằm ở trung tâm khu đô thị

 • Có 5 Club House nằm trong công viên ở trung tâm 5 khu dân cư

(Club house gồm : bể bơi, sân tennis, khu tập Gym, Yoga, khu cà phê)

 • Có 3 trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế  nằm dọc khu đô thị

 • Có trường học liên cấp 1,2,3 tiêu chuẩn quốc tế

 • Có 3 Trung tâm thương mại nằm dọc khu đô thị (1 trung tâm nằm đầu phía Bắc, 1 trung tâm bên hồ, 1 trung tâm nằm cửa ngõ phía nam ngay cạnh ngã 3 Yết Kiêu)

 • Hệ thống an ninh  24/24

 • Vệ sinh cảnh quan môi trường

Đánh thức Thành phố sôi động đón chào ngày mới với tiếng chuông reo vang của Tháp thời gian vàng. Thắng lên Ánh sáng mới rực rỡ Nữ thần Astraea rộng mở đôi cánh tượng trưng cho một đô thị giao lưu, thân thiện nơi sẽ hội tụ tinh hoa Hải Dương.

2.3. TNR Star Riverside Nam Sách

TNR Riverside Nam Sách hay còn gọi là TNR Star Riverside là dự án được mong chờ nhất của tỉnh Hải Dương. Hệ thống cơ sở hạ tầng và nội đô được quy hoạch thiện, dự án được xây dựng với đa dạng các loại hình như shophouse, nhà phố liền kề biệt thự.

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn TNR Holding

 • Vị trí: KĐT Nam Sách , Phường Ái Quốc – Hải Dương

 • Tổng diện tích đất: 295.888 m2

 • Quy mô: Trung tâm thương mại  và căn hộ cao tầng, văn phòng cao cấp, shophouse và biệt thự (44.724 m2)

 • Diện tích khu Nhà liền kề: 48.000m2

 • Diện tích khu Biệt thự: 36.555m2 

 • Diện tích Khu nhà ở Công nhận: 34.000m2

 • Số tầng: 3,5 tầng

 • Chiều rộng mặt tiền: 6,5 m – 14 m

 • Kiến trúc: Tân cổ điển

 • Diện tích xây dựng khu Chung cư: 10.222m2

 • Bàn giao: Sổ đỏ vĩnh viễn

TNR Riverside Nam Sách tọa lạc tại Đường Quốc lộ 37, Xã Ái Quốc, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương. Nằm tại mặt đường quốc lộ 37, tuyến đường huyết mạch đi các tỉnh lân cận thuộc tỉnh Hải Dương cũng như đi vào trung tâm thành phố Hà Nội. Xung quanh giáp nhiều công ty lớn như công ty chăn nuôi Tiền Trung, công ty may Tinh Lợi, công ty Toyo Denso. Chỉ cần đi từ 5 đến 10 phút là ra ga Tiền Trung, chợ Tiền Trung, trường học các cấp, trường mầm non,...

Tại các khu đô thị hiện đại, những căn biệt thự vườn luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Ở TNR Star Hải Dương cũng không hề ngoại lệ khi các căn biệt thự tại đây dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng đã có không ít người nhòm ngó với mong muốn sở hữu một căn để tận hưởng cuộc sống hoàn mỹ của mình.

Để nói về tiện ích của dự án thì không còn gì để bàn cãi, một dự án của nhiều kiểu kết hợp các loại bất động sản, đây đảm bảo sẽ là một nơi phù hợp cho an sinh lập nghiệp cho mọi đối tượng với nhiều kiểu căn hộ khác nhau, cũng như một cơ hội có “một không hai” cho nhà đầu tư BĐS.

Tiện ích đẳng cấp 5 sao nổi bật tại TNR Star Riverside Nam Sách nào:

 • Thứ nhất, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall: nơi hội tụ các cửa hiệu thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng, nhà hàng với các món ăn khắp 3 miền, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec, quảng trường, hồ bơi,…đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của cư dân trong khu đô thị cũng như các khách du lịch tham quan.

 • Thứ hai, Shophouse nhà phố thương mại- một loại hình kết hợp giữa nhà ở và mặt bằng kinh doanh. Bạn có thể hiểu đơn giản, đây là phiên bản cao cấp của nhà kinh doanh buôn bán mặt phố, nó không chỉ đơn thuần phục vụ cư dân bản xứ. Và các căn shophouse được thiết kế theo kiểu tầng 1 để kinh doanh và các tầng trên còn lại sẽ để ở,và tổng từ 2 – 4 tầng mỗi căn.

Dự án TNR Star Nam Sách

Ảnh: Phối cảnh tổng thể dự án TNR Star Nam Sách

2.4. Khu đô thị TNR Star Tân Trường

Khu đô thị TNR Star Tân Trường là khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp đầu tiên tại thành phố Hải Dương được đầu tư bởi TNR Holdings Việt Nam mang đến khá nhiều lợi thế trong việc thiết kế sản phẩm nhà ở đa dạng như biệt thự, liền kề, shophouse.

 • Tên dự án: Khu đô thị TNR Star Tân Trường

 • Địa chỉ: Xã Tân Trường, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương

 • Loại hình: Khu đô thị mới

 • Tổng diện tích: 32 ha

 • Quy mô: phân khu Hoàng Yến, Bằng Lăng và Anh Đào

 • Loại hình phát triển: biệt thự, liền kề, shophouse, nhà vườn

 • Tiểu khu Bằng Lăng có tổng diện tích 33.500 m2 với 32 căn biệt thự, 194 căn liền kề, 91 lô shophouse và 84 lô nhà vườn.

 • Tiểu khu Anh Đào có tổng diện tích khoảng 32.800 m2, gồm 338 lô trong đó có 216 lô liền kề, 122 lô shophouse.

 • Tiểu khu Hoàng Yến diện tích hơn 28.000 m2 bố trí 268 lô gồm 161 lô liền kề, 107 shophouse.

Dự án TNR Stars Tân Trường có một vị thế phong thủy đắc địa, hiếm dự án nào có được. Phía đông tiếp giáp Làng Quý Dương , nhìn về trung tâm thị trấn Lai Cách Phía nam tiếp giáp quốc lộ 5, nhìn sang khu công nghiệp Tân Trường. Phía tây nhìn về trung tâm huyện Cẩm Giàng. Phía bắc tiếp giáp với xã Cẩm Định. 

Thành phố Hải Dương được coi là 1 trong 3 tam giác vàng khu vực đông bắc bộ với kết nối của Hà Nội, Hải Dương và Hải Phòng, mang tầm vị trí chiến lược, thành phố vệ tinh của thủ đô Hà Nội.

Với mong muốn mang thiên nhiên gần hơn đến với con người, tạo nên một không gian sống hài hòa giữa tiện ích hiện đại và không gian xanh, trong lành, dự án TNR Stars Tân Trường dành tới 2/3 diện tích để phát triển các tiện ích công cộng và hệ thống công viên cây xanh, phố đi bộ…

Trong đó phải kể đến các tiện ích nổi bật như: Hệ thống 5 công viên cây xanh, hồ điều hòa Quảng trường hoa Nhiệt đới Hệ thống đường dạo bộ phủ kín cây xanh bóng mát Hệ thống trường liên cấp từ mầm non tới trung học chất lượng cao Hệ thống phòng tập Gym, Yoga và Spa thư giãn… Trung tâm an ninh nội bộ kiểm soát và đảm bảo an ninh 24/7 Khu vui chơi trẻ em ngoài trời Khu phức hợp thể thao với sân Golf, 6 sân Tennis, 2 sân bóng mini và 2 cụm bể bơi.

2.5. Khu dân cư Thạch Khôi

Khu dân cư, thương mại và tiểu thủ công nghiệp Thạch Khôi được các Kỹ sư trong nước và các chuyên gia nước ngoài tham mưu nghiên cứu và có sự tập hợp lấy ý kiến của các Sở ngành trong tỉnh và của thành phố, vì thế sẽ đem lại cho dự án những giá trị đích thực đối với người sử dụng.

 • Tên dự án: Khu dân cư Thạch Khôi

 • Tổng mức đầu tư: 146 tỷ đồng

 • Tổng diện tích: 127.427m2, chiếm 100%

 • Đất khu dân cư quy hoạch: 23.232,5m2, chiếm 18,23%

 • Đất tiểu thủ công nghiệp: 25.958m2, chiếm 20,37%

 • Đất thương mại dịch vụ: 7.263m2, chiếm 5,7%

 • Đất dịch vụ công cộng: 6.906m2, chiếm 5.42%

 • Đất công viên cây xanh: 4101m2, chiếm 3,22%

 • Đất giao thông, vỉa hè + dải cây xanh: 59.966,5m2, chiếm 47,06%

Khu dân cư, thương mại và tiểu thủ công nghiệp Thạch Khôi được thiết kế hài hoà với tổng diện tích là 12,74ha. Dự án này nằm trong quy hoạch tổng thể phát triển chung của thành phố Hải Dương gần trung tâm Chợ Hui cũ và Chợ Cá mới, phía Tây giáp Quốc lộ 38B (trên đường đi Hải Dương - Thái Bình), phía Đông giáp khu quy hoạch đô thị mới Golden Land, Phía Nam giáp cụm công nghiệp Thạch Khôi - Gia Xuyên, phía Bắc giáp Chợ Hui cũ nối với đường 62m giữa xã Tân Hưng và xã Thạch Khôi thuộc thành phố Hải Dương.

Dự án có vị trí chiến lược nằm giữa các khu trung tâm giao lưu buôn bán và là nơi thu hút nhiều loại hình dịch vụ như Chợ Cá đầu mối cung cấp toàn miền Bắc, cụm công nghiệp Thạch khôi - Gia Xuyên đã có nhiều nhà máy, xí nghiệp đang thu hút hàng nghìn lao động ở địa phương và các vùng lân cận đến làm việc, với nhiều loại hình sản xuất đa dạng, các sản phẩm phục vụ thiết yếu cho người tiêu dùng và xuất khẩu.

Phối cảnh tổng thể Khu dân cư Thạch Khôi

Ảnh: Phối cảnh tổng thể Khu dân cư Thạch Khôi

| Tìm hiểu thêm các dự án mới tại Hải Dương ở : https://bds.net/bat-dong-san/all/all/hai-duong

(Nguồn : Tổng hợp BQL dự án Hải dương & Chủ đầu tư BĐS)

Bình luận cùng cộng đồng BDS.net

Tin tức 6 dự án bất động sản tại Mũi Né - Tổng quan thị trường Bình Thuận

Tin tức 6 dự án bất động sản tại Mũi Né - Tổng quan thị trường Bình Thuận

13 Tháng 02 Năm 2021

Trong năm 2020, các nhà đầu tư sẽ dịch chuyển dòng tiền đầu tư sang các thị trường mới nổi có nhiều tiềm năng phát triển như Phan Thiết - Mũi Né, Hà Tiên, Quảng Ngãi, Quảng Trị,... Cùng BDS.net tìm hiểu tổng quan các dự án bất động sản được đầu tư tại Bình Thuận.
Danh sách 5 dự án Bất động sản do Tecco Group đầu tư tại Nghệ An

Danh sách 5 dự án Bất động sản do Tecco Group đầu tư tại Nghệ An

16 Tháng 11 Năm 2020

Tuy có nguồn gốc từ TP. Hồ Chí Minh nhưng Tecco Group lại “Bén duyên” lớn với Nghệ An đặc biệt là TP. Vinh nơi có rất nhiều công trình của Tecco. Trong suốt quá trình phát triển Tập đoàn Tecco Group được biết đến là đơn vị đầu tư có uy tín hàng đầu của địa phương.
Tiềm năng phát triển của dự án Bất động sản tại Phúc Yên - Vĩnh Phúc

Tiềm năng phát triển của dự án Bất động sản tại Phúc Yên - Vĩnh Phúc

27 Tháng 08 Năm 2020

Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh đang được thu hút đầu tư FDI trực tiếp từ các nước, cơ sở hạ tầng đồng bộ khiến thị trường BĐS và giá trị BĐS tỉnh gia tăng trong tương lai.
Tổng hợp 7 dự án Bất động sản tại Quảng Bình có nên đầu tư?

Tổng hợp 7 dự án Bất động sản tại Quảng Bình có nên đầu tư?

10 Tháng 11 Năm 2020

Trong năm 2019, thị trường bất động sản Quảng Bình chứng kiến đợt sốt nóng với hàng loạt dự án triển khai hạ tầng khu đô thị, dân cư. Nhờ đó giá đất được đẩy lên, nhu cầu giao dịch bất động sản diễn ra tấp nập. Nhiều dự án đã và đang triển khai thực hiện tạo nên một thị trường bất động sản sôi động. Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, những tháng đầu năm 2020 thị trường bất động sản tại miền Trung có chiều hướng chững lại, trong khi đó thị trường bất động sản tại Quảng Bình vẫn có tín hiệu tốt.
Top 8 Bất động sản tiềm năng nhất Hạ Long - Quảng Ninh

Top 8 Bất động sản tiềm năng nhất Hạ Long - Quảng Ninh

09 Tháng 12 Năm 2020

Nếu như trước đây Quảng Ninh được biết đến như một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam thì bây giờ, nơi đây đã trở thành thị trường BĐS mới nổi vô cùng sôi động với sự tham gia của nhiều chủ đầu tư lớn: Vingroup, Tuần Châu, BIM Group, Sun Group… cùng hàng loạt những dự án lớn được đầu tư và phát triển tại đây.
Thông tin 8 dự án Bất động sản có "view sông" tại Bình Dương

Thông tin 8 dự án Bất động sản có "view sông" tại Bình Dương

03 Tháng 02 Năm 2021

Thị trường BĐS Bình Dương đang bứt tốc mạnh mẽ với hàng loạt dự án được rầm rộ triển khai để đáp ứng nhu cầu nhà ở, cùng điểm danh các dự án bất động sản có view sông tại bình dương và thông tin chi tiết về quy hoạch đô thị.
Thông tin các dự án Bất động sản nổi bật tại Huyện Thủy Nguyên - Hải Phòng

Thông tin các dự án Bất động sản nổi bật tại Huyện Thủy Nguyên - Hải Phòng

08 Tháng 12 Năm 2020

Những năm gần đây, nhờ sức bật từ cơ sở hạ tầng và giao thông đồng bộ, thị trường bất động sản Thủy Nguyên (Hải Phòng) trở nên sôi động. Đất nền Thủy Nguyên được ví như của để dành không lo mất giá, thậm chí còn tạo ra biên độ lợi nhuận cao.