Tin tức mới nhất

Tâm điểm của thị trường Bất động sản Hà Tĩnh

Tâm điểm của thị trường Bất động sản Hà Tĩnh
Giữa bối cảnh các thị trường địa ốc truyền thống như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,… đang tiến đến giai đoạn bão hòa, các nhà đầu tư bắt đầu chuyển hướng tìm kiếm những vùng đất mới tiềm năng hơn. Trong đó, bất động sản Hà Tĩnh sau thời gian bứt phá đã chứng tỏ là “viên ngọc” đắt giá, “mỏ vàng” mới của mảnh đất miền Trung.

Top 3 lễ hội đặc sắc ở Tây Ninh

Top 3 lễ hội đặc sắc ở Tây Ninh
Tây Ninh hết sức lạ kỳ. Nơi ấy không chỉ hấp dẫn bởi vẻ đẹp vừa hùng vĩ, nguyên sơ, vừa hoang hoải, mộc mạc của miền biên viễn mà còn “hút hồn” bởi những lớp trầm tích văn hóa độc đáo được bồi tụ theo chiều dài năm tháng.

Tổng hợp 11 dự án căn hộ Chung cư mới nổi tại Quận 8 - TP. Hồ Chí Minh

Tổng hợp 11 dự án căn hộ Chung cư mới nổi tại Quận 8 - TP. Hồ Chí Minh
Được biết như là “miếng mồi ngon” của giới đầu tư, quận 8 đang trên đà phát triển mạnh. Từ một khu vực bị “bỏ quên”,cũng nhờ chính sách chỉnh trang đô thị và cải tạo kênh rạch, khu vực quận 8 đang dần trở thành điểm sáng trên bản đồ bất động sản TP. HCM.

Những đặc sản Yên Bái nổi tiếng nhất định ghé đến để ăn thử

Những đặc sản Yên Bái nổi tiếng nhất định ghé đến để ăn thử
Yên Bái – vùng đất nơi nẻo cao Tây Bắc nổi tiếng với những ngọn núi hùng vĩ, những con đèo quanh co và những con người thân thiện. Bên cạnh đó, còn nổi tiếng với nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn như hồ Thác Bà, Suối Giàng, Tú Lệ, Mù Cang Chải... thu hút biết bao phượt thủ tìm về mỗi năm.

Cách chọn hướng nhà hợp phong thủy gia chủ tuổi Ất Tỵ

Cách chọn hướng nhà hợp phong thủy gia chủ tuổi Ất Tỵ
Hướng nhà ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí,... Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ.

RA MẮT BDS.NET - THÀNH VIÊN HỆ SINH THÁI THÔNG TIN BĐS MIÊU ƯNG

Sự kiện BĐS

20:12 01/06/2020

Công ty TNHH Miêu Ưng

Công ty TNHH Miêu Ưng là doanh nghiệp khởi nghiệp lĩnh vực công nghệ ứng dụng. Trong gần 3 năm phát triển từ dự án đến doanh nghiệp chính thức, Miêu Ưng đã cho ra đời nhiều sản phẩm công nghệ ứng dụng lĩnh vực bất động sản; với tôn chỉ duy nhất: Vì con người - Vì sự tiến bộ nhân văn. Miêu Ưng mong muốn với hiệu năng, tối ưu từ yếu tố công nghệ sẽ giải quyết những vấn đề còn bất cập trong giao dịch mua - bán nhà đất Việt. 

Tương tác Cộng đồng

TƯƠNG TÁC CỘNG ĐỒNG được biết đến với tuongtaccongdong.com; ra mắt thị trường vào giữa năm 2019. Đây là sản phẩm hoàn chỉnh đầu tiên Miêu Ưng định vị sự có mặt của mình trong làn startup công nghệ Việt. Trang web là nền tảng thông tin bất động sản thế hệ mới với thiết kế tiện dụng, thẩm mỹ. Tên gọi sản phẩm một lần nữa khẳng định mục tiêu nhất quán mà đội ngũ xây dựng luôn theo đuổi: Đem lại hiệu quả tương tác cao nhất cho đa dạng đối tượng người dùng. Song song đó, Miêu Ưng liên tục cải tiến, khảo sát trải nghiệm người dùng, cập nhật các giải pháp công nghệ nhằm định hình tính năng mũi nhọn.

BDS.Net

Theo đúng lộ trình, loạt website hỗ trợ thông tin người dùng bất động sản ra đời; mở đường cho sản phẩm chiến lược ra mắt thị trường. Chính thức tháng 7/2020, Miêu Ưng ra mắt BDS.Net - Kênh thông tin, kết nối sản phẩm bất động sản với người dùng dựa trên nền tảng bản đồ số. BDS.Net là “đứa con tinh thần” được xây dựng bài bản và hoàn thiện nhất cho đến thời điểm hiện tại. 

Tồn tại song song cùng tuongtaccongdong.com, BDS.Net khẳng định giá trị khác biệt và lý do tại sao trở thành sản phẩm chiến lược được Miêu Ưng kỳ vọng. 

Thân thiện thao tác

- Điều hướng tối ưu theo khảo sát thao tác người dùng

- Giao diện bản đồ số quen thuộc số đông người dùng

- Đa tính năng tích hợp: dẫn đường; hiển thị video; thực tế ảo VR 360

- Thân thiện mọi thiết bị truy cập

- Truy xuất, tìm kiếm bất động sản cố định theo vị không gian địa lý (bản đồ số)

Kết nối nhanh chóng - Tối ưu giao dịch

- Hàm lượng thông tin truyền tải cô đọng

- Đa dạng thông tin hiển thị: giao thông, tiện ích, quy hoạch, cộng đồng thảo luận, giá cả, mật độ theo khu vực địa lý lựa chọn.

- Tinh giảm chi phí và thời gian đi lại khảo sát, đánh giá thị trường.

Minh bạch thông tin

- Minh bạch dư luận cộng đồng thông qua tính năng bình luận mở: tạo sự điều tiết tự nhiên cho các bên tham gia đăng tải về sản phẩm. 

Đối tượng người dùng đa dạng

- Hạn chế kiến thức, công nghệ, thiếu kinh nghiệm giao dịch

- Cá nhân - tổ chức

- Nhà đầu tư; Cơ quản quản lý

BDS.Net thể hiện rõ mục tiêu nhân văn mong muốn mang đến sự thụ hưởng ngang bằng trong cộng đồng; đồng thời góp phần hạn chế “điểm đen” tiêu cực trong môi trường bất động sản do thiếu sự minh bạch. 

Về thông điệp, ngoài việc là cách viết tắt giải pháp (bản đồ số) và lĩnh vực hỗ trợ (bất động sản), đây còn là thông điệp viết tắt của “Bản đồ S - Bản đồ Việt Nam”. Qua việc phát triển công cụ tìm kiếm với phần lớn thời gian trải nghiệm người dùng trên bản đồ số, Miêu Ưng mong muốn đóng góp vào việc truyền thông chủ quyền lãnh thổ Việt Nam ngay trong từng tương tác với người dùng.

CÔNG TY TNHH MIÊU ƯNG - 162 Phạm Ngũ Lão, An Hòa, Ninh Kiều

Hotline: 0919773939

Hỗ trợ kỹ thuật Zalo: 077 82 99996

Hỗ trợ tài khoản Zalo: 077 23 99996

E-mail: trinh[email protected]

Bình luận cùng cộng đồng BDS.net

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

22 Tháng 06 Năm 2020

Nội dung về những điều khoản chính sách bảo mật quý khách hàng cần nắm rõ khi thao tác trên nền tảng website BDS.Net
ĐIỀU KHOẢN THỎA THUẬN

ĐIỀU KHOẢN THỎA THUẬN

15 Tháng 06 Năm 2020

Nội dung ghi rõ về các điều khoản thỏa thuận, quyền, trách nhiệm khi tham gia trên nền tảng website BDS.Net
QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

08 Tháng 06 Năm 2020

Nguyên tắc và các Quy định chung khi khách hàng sử dụng dịch vụ trên nền tảng BDS.Net
CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI

CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI

29 Tháng 06 Năm 2020

Nội dung quan trọng Quý khách hàng cần nghiên cứu rõ khi có nhu cầu về các nội dung đăng tải trên nền tảng BDS.Net
QUY ĐỊNH ĐĂNG TIN

QUY ĐỊNH ĐĂNG TIN

13 Tháng 07 Năm 2020

Nội dung gồm các quy định, hướng dẫn cách thức khách hàng khi tiến hành đăng tin trên nền tảng BDS.Net
HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO CÙNG BDS.NET

HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO CÙNG BDS.NET

06 Tháng 07 Năm 2020

Chúng tôi là tập thể những người trẻ nhiệt huyết mong muốn góp sức vào việc thúc đẩy sự minh bạch, đem lại sự thụ hưởng ngang bằng cho đa dạng đối tượng trong thị trường BĐS Việt và bạn sẽ là người đồng đội kế tiếp sát cánh cùng chúng tôi...