Tin tức mới nhất

Chính sách mới làm nóng lại thị trường BĐS thời COVID-19

Chính sách mới làm nóng lại thị trường BĐS thời COVID-19
Mặc dù dịch COVID-19 đang ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có thị trường bất động sản. Tuy nhiên, nhiều nghị định, nghị quyết của Chính phủ được ban hành đang có tác động tích cực rất lớn đến thị trường này.

9 địa danh du lịch tâm linh nức tiếng ở Tây Ninh

9 địa danh du lịch tâm linh nức tiếng ở Tây Ninh
Là chốn địa linh nơi miền biên viễn, với đỉnh Bà Đen – nóc nhà Nam Bộ và nền văn hóa tâm linh đặc sắc, phong phú, Tây Ninh là điểm đến cuốn hút không chỉ với các Phật tử, người say mê tín ngưỡng mà cả những du khách thích khám phá thiên nhiên hoang sơ. Cùng tìm hiểu 9 địa danh du lịch tâm linh nức tiếng ở Tây Ninh.

Năm 2021 giá nhà đất có giảm không?

Năm 2021 giá nhà đất có giảm không?
Dịch Covid-19 và thời điểm sau Tết khiến thị trường căn hộ tại TP.HCM ảm đạm, tuy nhiên các chuyên gia nhận định giá nhà năm 2021 khó giảm bởi nhu cầu mua ở và đầu tư vẫn cao.

Tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm nào? Phong Thuỷ Nhà Đất

Tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm nào? Phong Thuỷ Nhà Đất
Hiện tại đồng thời với việc khởi công làm nhà cửa. Thì có rất nhiều chuyện liên quan bao quanh việc này được nhiều gia chủ quan tâm. Bởi làm nhà cũng y như là 1 sự bắt đầu mới. Vì vật ông cha ta thường có câu “Đầu xuôi thì đuôi lọt’’. Tức để chỉ cho mối quan hệ nhân quả, kết quả cuối cùng bạn nhận được thường sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ sự lựa chọn ban đầu.

Du lịch 4.0 là gì? Kết quả và hạn chế việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực du lịch

Du lịch 4.0 là gì? Kết quả và hạn chế việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực du lịch
Trước tác động mạnh mẽ của cách mạng công nghiệp 4.0, việc ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực du lịch được coi là giải pháp đột phá để tạo lợi thế thu hút du khách, nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập quốc tế. Tuy nhiên, việc ứng dụng công nghệ trong ngành Du lịch ở Việt Nam vẫn chưa đạt được như kỳ vọng.

RA MẮT BDS.NET - THÀNH VIÊN HỆ SINH THÁI THÔNG TIN BĐS MIÊU ƯNG

Sự kiện BĐS

20:12 01/06/2020

Công ty TNHH Miêu Ưng

Công ty TNHH Miêu Ưng là doanh nghiệp khởi nghiệp lĩnh vực công nghệ ứng dụng. Trong gần 3 năm phát triển từ dự án đến doanh nghiệp chính thức, Miêu Ưng đã cho ra đời nhiều sản phẩm công nghệ ứng dụng lĩnh vực bất động sản; với tôn chỉ duy nhất: Vì con người - Vì sự tiến bộ nhân văn. Miêu Ưng mong muốn với hiệu năng, tối ưu từ yếu tố công nghệ sẽ giải quyết những vấn đề còn bất cập trong giao dịch mua - bán nhà đất Việt. 

Tương tác Cộng đồng

TƯƠNG TÁC CỘNG ĐỒNG được biết đến với tuongtaccongdong.com; ra mắt thị trường vào giữa năm 2019. Đây là sản phẩm hoàn chỉnh đầu tiên Miêu Ưng định vị sự có mặt của mình trong làn startup công nghệ Việt. Trang web là nền tảng thông tin bất động sản thế hệ mới với thiết kế tiện dụng, thẩm mỹ. Tên gọi sản phẩm một lần nữa khẳng định mục tiêu nhất quán mà đội ngũ xây dựng luôn theo đuổi: Đem lại hiệu quả tương tác cao nhất cho đa dạng đối tượng người dùng. Song song đó, Miêu Ưng liên tục cải tiến, khảo sát trải nghiệm người dùng, cập nhật các giải pháp công nghệ nhằm định hình tính năng mũi nhọn.

BDS.Net

Theo đúng lộ trình, loạt website hỗ trợ thông tin người dùng bất động sản ra đời; mở đường cho sản phẩm chiến lược ra mắt thị trường. Chính thức tháng 7/2020, Miêu Ưng ra mắt BDS.Net - Kênh thông tin, kết nối sản phẩm bất động sản với người dùng dựa trên nền tảng bản đồ số. BDS.Net là “đứa con tinh thần” được xây dựng bài bản và hoàn thiện nhất cho đến thời điểm hiện tại. 

Tồn tại song song cùng tuongtaccongdong.com, BDS.Net khẳng định giá trị khác biệt và lý do tại sao trở thành sản phẩm chiến lược được Miêu Ưng kỳ vọng. 

Thân thiện thao tác

- Điều hướng tối ưu theo khảo sát thao tác người dùng

- Giao diện bản đồ số quen thuộc số đông người dùng

- Đa tính năng tích hợp: dẫn đường; hiển thị video; thực tế ảo VR 360

- Thân thiện mọi thiết bị truy cập

- Truy xuất, tìm kiếm bất động sản cố định theo vị không gian địa lý (bản đồ số)

Kết nối nhanh chóng - Tối ưu giao dịch

- Hàm lượng thông tin truyền tải cô đọng

- Đa dạng thông tin hiển thị: giao thông, tiện ích, quy hoạch, cộng đồng thảo luận, giá cả, mật độ theo khu vực địa lý lựa chọn.

- Tinh giảm chi phí và thời gian đi lại khảo sát, đánh giá thị trường.

Minh bạch thông tin

- Minh bạch dư luận cộng đồng thông qua tính năng bình luận mở: tạo sự điều tiết tự nhiên cho các bên tham gia đăng tải về sản phẩm. 

Đối tượng người dùng đa dạng

- Hạn chế kiến thức, công nghệ, thiếu kinh nghiệm giao dịch

- Cá nhân - tổ chức

- Nhà đầu tư; Cơ quản quản lý

BDS.Net thể hiện rõ mục tiêu nhân văn mong muốn mang đến sự thụ hưởng ngang bằng trong cộng đồng; đồng thời góp phần hạn chế “điểm đen” tiêu cực trong môi trường bất động sản do thiếu sự minh bạch. 

Về thông điệp, ngoài việc là cách viết tắt giải pháp (bản đồ số) và lĩnh vực hỗ trợ (bất động sản), đây còn là thông điệp viết tắt của “Bản đồ S - Bản đồ Việt Nam”. Qua việc phát triển công cụ tìm kiếm với phần lớn thời gian trải nghiệm người dùng trên bản đồ số, Miêu Ưng mong muốn đóng góp vào việc truyền thông chủ quyền lãnh thổ Việt Nam ngay trong từng tương tác với người dùng.

CÔNG TY TNHH MIÊU ƯNG - 162 Phạm Ngũ Lão, An Hòa, Ninh Kiều

Hotline: 0919773939

E-mail: [email protected]

Bình luận cùng cộng đồng BDS.net

BDS.net thay đổi căn bản phương thức tiếp cận sản phẩm BĐS - Dịch vụ

BDS.net thay đổi căn bản phương thức tiếp cận sản phẩm BĐS - Dịch vụ

03 Tháng 08 Năm 2020

Với đa tính năng được tích hợp, bds.net được kỳ vọng đem lại hiệu quả vượt trội trong việc kết nối người dùng bất động sản. Sản phẩm thuộc sở hữu bởi Miêu Ưng và nâng cấp, cải tiến trực tiếp từ nền tảng tuongtaccongdong.com
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

22 Tháng 06 Năm 2020

Nội dung về những điều khoản chính sách bảo mật quý khách hàng cần nắm rõ khi thao tác trên nền tảng website BDS.Net
ĐIỀU KHOẢN THỎA THUẬN

ĐIỀU KHOẢN THỎA THUẬN

15 Tháng 06 Năm 2020

Nội dung ghi rõ về các điều khoản thỏa thuận, quyền, trách nhiệm khi tham gia trên nền tảng website BDS.Net
QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

08 Tháng 06 Năm 2020

Nguyên tắc và các Quy định chung khi khách hàng sử dụng dịch vụ trên nền tảng BDS.Net
CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI

CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI

29 Tháng 06 Năm 2020

Nội dung quan trọng Quý khách hàng cần nghiên cứu rõ khi có nhu cầu về các nội dung đăng tải trên nền tảng BDS.Net
QUY ĐỊNH ĐĂNG TIN

QUY ĐỊNH ĐĂNG TIN

13 Tháng 07 Năm 2020

Nội dung gồm các quy định, hướng dẫn cách thức khách hàng khi tiến hành đăng tin trên nền tảng BDS.Net