earth.svg
Tìm kiếm nâng cao

Trang được đăng ký bởi số điện thoại dùng hoạt động thị trường bất động sản và các địa phương khác trên website thương mại điện tử bất động sản.

Tài khoản có số điện thoại đã đồng ý quy chế hoạt động, quy định đăng tin nhà đất, chính sách bảo mật, quy trình giải quyết tranh chấp & khiếu nại trên website BDS.NET của CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NET.

SÀN TMĐT BẤT ĐỘNG SẢN “BDS.NET" thông báo trong trường hợp quý khách hàng & cộng đồng phát hiện sai sót hoặc vi phạm của tài khoản được đăng ký bởi vui lòng chọn hình thức “Báo cáo tài khoản vi phạm" hoặc “Góp ý với chúng tôi qua email: [email protected]" để “Quản trị viên" của chúng tôi tiến hành xem xét và xử lý một cách nhanh chóng & hiệu quả.

BDS NET chân thành cảm ơn sự đồng hành và đóng góp của tất cả mọi người để dự án phát triển một cách tốt hơn, tạo nên thị trường nhà đất “An toàn - Minh bạch".

BDS NET là một startup “Proptech" sự kết hợp giữa:

  • “BDS” viết tắt của từ “Bất động sản".
  • “NET" viết ngắn gọn của “Network": Hệ thống mạng lưới (Công nghệ). Giải pháp lõi “Bản đồ Bất động sản" cung cấp cho thị trường mua bán, cho thuê, dự án, quy hoạch, định danh.
Xem thêm