BẤT ĐỘNG SẢN

  • BDS.net cảm ơn sự quan tâm của cộng đồng đến với nền tảng phát triển vì mục tiêu chung và những nỗi đau hiện có của thị trường. Giải pháp mà BDS.net tham gia với nhiều mảng khác nhau và dễ dàng mở rộng để hỗ trợ tốt hơn cho tất cả mọi người.

  • Riêng ở lĩnh vực Bất Động Sản & Nhà đất chúng tôi hướng đến sự minh bạch và an toàn hơn trong mọi giao dịch và thông tin. Sau đây là các thông tin giải pháp chúng tôi đã nghiên cứu, xây dựng phát triển trong các năm qua như sau:

BẢN ĐỒ SỐ (BDS)
Kích cầu và tăng hiệu quả kinh tế du lịch cho từng địa phương

CÔNG NGHỆ ĐIỂM TIN

KẾT NỐI

ĐƠN GIẢN

GIẢI PHÁP 3N

BDS.NET VÀ BẤT ĐỘNG SẢN

VÌ SAO STARTUP?

Bắt đầu từ những trải nghiệm thực tế nhất trong quá trình làm môi giới bất động sản, tôi trải qua những nỗi đau có thật của thị trường này. Vậy điều đó là gì?

Sự thiếu hụt thông tin, không có sự kết nối rõ ràng, những người sở hữu hoặc có nhu cầu sở hữu bất động sản dễ bị tổn thương và tôi cũng nằm trong số đó.

Chứng kiến việc một gia đình đang cần tiền cứu chữa thành viên trong nhà của họ, mà BĐS là tài sản duy nhất nên họ đành bán nó đi nhưng không được nhanh, không được giá, ép giá, rồi lừa gạt để rồi họ mất đi rất nhiều thời gian và công sức để giành lại những gì đáng lẽ thuộc về họ.

Bằng sự trãi nghiệm thực tế và cũng từng là nạn nhân trong nhưng giao dịch bất động sản.

Quyết tâm xây dựng một giải pháp hướng đến cộng đồng từ tuongtaccongdong.com để rồi hiện tại BDS.net là giải pháp hoàn thiện.

GIẢI PHÁP ĐÓ LÀ GÌ?

Website BDS.net với 2 cách hoạt động cho thị trường bất động sản.

Nền tảng phổ thông: Nơi mà mọi người thường sử dụng hay nói đúng hơn và cách thức hoạt động quen thuộc đến mọi người, nó mang đến nhiều hạn chế như tin bị trôi đi, mất nhiều thời gian tìm kiếm, đăng tin rao vặt dễ dàng.

Nền tảng Giải Pháp: Đây là giải pháp mà chúng tôi đã tâm quyết nhất, bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin giao dịch trên bản đồ, nơi mà tin đăng không bị trôi đi, với 1 chạm bạn có thể tiếp cận công nghệ định vị GPS, Thực tế ảo (Vr 360) hay các hình ảnh 2D, Video… tạo nên một mạng xã hội kép kết nối người dùng.

Đối với giải pháp này bạn cũng có thế tiếp cận các thông tin bị cảnh báo bởi chính quyền địa phương hoặc người dùng khác trong cùng khu vực mà bạn quan tâm đến bất động sản.

MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN BDS.NET

Xây dựng phát triển vì cộng đồng. chúng tôi tạo ra các mô hình phù hợp.

Đối với Nhà quản lý : Chúng tôi cung cấp miễn phí để giúp cơ quan quản lý kịp thời thông báo đến người dân và những người quan tâm đến bất động sản khu vực họ biết và nắm rõ, tạo dựng một môi trường minh bạch thông tin và an toàn hơn bởi cơ quan có thẩm quyền.

Đối với Nhà phát triển : Chúng tôi phát triển mô hình hợp tác và nhượng quyền kinh doanh phát triển từng tỉnh/thành phố một cách phù hợp nhất.

Đối với cộng đồng : Chúng tôi với sứ mệnh vì cộng đồng tạo ra sự kết nối hiệu quả và an toàn, giúp mọi người hạn chế vướng vào các vấn đề đang có trên thị trường này.

BDS.net chân thành cảm ơn sự đồng hành và đóng góp của cộng đồng trong thời gian qua.

Tiếp bước con đường phía trước BDS.net phát triển cộng đồng Nhượng Quyền Phát Triển BĐS & Nhà đất tại mỗi Tỉnh/Thành Phố.

Quý đối tác quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin website BDS NET

Hotline:
Email:
Kết nối với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NET

Giấy ĐKKD số: 1801725708 Do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Cần Thơ cấp lần đầu ngày 17/06/2022

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trịnh Thành Công

Số điện thoại: 086 8888 869 - Email: [email protected]

® Ghi rõ nguồn "https://BDS.net/" khi phát hành lại thông tin từ website này

Toàn bộ quy chế, quy định giao dịch chung được đăng tải trên website áp dụng từ ngày 01/07/2023