Tin tức mới nhất

Chính sách mới làm nóng lại thị trường BĐS thời COVID-19

Chính sách mới làm nóng lại thị trường BĐS thời COVID-19
Mặc dù dịch COVID-19 đang ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có thị trường bất động sản. Tuy nhiên, nhiều nghị định, nghị quyết của Chính phủ được ban hành đang có tác động tích cực rất lớn đến thị trường này.

9 địa danh du lịch tâm linh nức tiếng ở Tây Ninh

9 địa danh du lịch tâm linh nức tiếng ở Tây Ninh
Là chốn địa linh nơi miền biên viễn, với đỉnh Bà Đen – nóc nhà Nam Bộ và nền văn hóa tâm linh đặc sắc, phong phú, Tây Ninh là điểm đến cuốn hút không chỉ với các Phật tử, người say mê tín ngưỡng mà cả những du khách thích khám phá thiên nhiên hoang sơ. Cùng tìm hiểu 9 địa danh du lịch tâm linh nức tiếng ở Tây Ninh.

Năm 2021 giá nhà đất có giảm không?

Năm 2021 giá nhà đất có giảm không?
Dịch Covid-19 và thời điểm sau Tết khiến thị trường căn hộ tại TP.HCM ảm đạm, tuy nhiên các chuyên gia nhận định giá nhà năm 2021 khó giảm bởi nhu cầu mua ở và đầu tư vẫn cao.

Tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm nào? Phong Thuỷ Nhà Đất

Tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm nào? Phong Thuỷ Nhà Đất
Hiện tại đồng thời với việc khởi công làm nhà cửa. Thì có rất nhiều chuyện liên quan bao quanh việc này được nhiều gia chủ quan tâm. Bởi làm nhà cũng y như là 1 sự bắt đầu mới. Vì vật ông cha ta thường có câu “Đầu xuôi thì đuôi lọt’’. Tức để chỉ cho mối quan hệ nhân quả, kết quả cuối cùng bạn nhận được thường sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ sự lựa chọn ban đầu.

Du lịch 4.0 là gì? Kết quả và hạn chế việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực du lịch

Du lịch 4.0 là gì? Kết quả và hạn chế việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực du lịch
Trước tác động mạnh mẽ của cách mạng công nghiệp 4.0, việc ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực du lịch được coi là giải pháp đột phá để tạo lợi thế thu hút du khách, nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập quốc tế. Tuy nhiên, việc ứng dụng công nghệ trong ngành Du lịch ở Việt Nam vẫn chưa đạt được như kỳ vọng.

Phong Thuỷ Hướng bếp đại cát cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ

Tin Bất động sản

16:48 01/01/2021

Theo quan niệm phong thủy phương Đông thì lựa chọn hướng đặt bếp cũng như là vị trí và cách sắp xếp nội thất trong bếp có vai trò vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc, thịnh vượng cũng như là sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 

Chính vì vậy, trong chọn mua nhà, xây nhà thì thiết kế nhà bếp các gia chủ luôn quan tâm làm sao cho hợp phong thủy nhất. Nhưng tùy vào niên mệnh của từng mỗi người mà lại có hướng bếp hợp phong thủy riêng. Cùng bds.net xem tuổi Kỷ Tỵ đặt bếp hướng nào thì hợp phong thủy nhất?

Hướng bếp tốt tuổi Kỷ Tỵ

Ảnh: Hướng bếp tốt tuổi Kỷ Tỵ

1. Tuổi Kỷ Tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ có năm sinh dương lịch năm 1989 (từ ngày 06/02/1989 – 26/01/1990)

Quẻ mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh

Ngũ hành: Đại Lâm Mộc tức gỗ trong rừng lớn

Màu sắc hợp: màu thuộc hành Hỏa (đỏ, hồng, cam, tím,...) và màu bản mệnh thuộc hành Thổ (vàng, nâu,...)

Hướng tốt hợp mệnh của gia chủ Kỷ Tỵ: Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Diên Niên) và Đông Bắc (Sinh Khí)

Hướng xấu theo mệnh của gia chủ Kỷ Tỵ: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát) và Đông Nam (Ngũ Quỷ).

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ

Ảnh: Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ

2. Tuổi Kỷ Tỵ đặt bếp hướng nào?

Theo nguyên tắt phong thủy thì nơi đặt bếp phù hợp nhất là nơi “tọa hung hướng cát” tức là đặt bếp tại các vị trí xấu và hướng về các hướng tốt. Các chuyên gia phong thủy đã giải thích ý nghĩa của vị trí này là đặt ở vị trí xấu để hỏa khí trong bếp thiêu đốt đi những thứ không may mắn cũng như là trấn áp hung khí còn hướng về hướng tốt để thu hút thêm nhiều tài lộc vào nhà.

Gia chủ Kỷ Tỵ nên đặt bếp tại các vị trí các cung xấu theo Bát Trạch của mình là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh với ý nghĩa là thiêu đốt đi những điều không may mắn. Cụ thể là:

- Đặt bếp ở hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) giúp chủ nhà tránh được bệnh tật chết người và hao mòn của cải.

- Đặt bếp ở hướng Đông (Họa Hại) giúp cho chủ nhà giảm gặp mọi điều thị phi, không may mắn.

- Đặt bếp ở hướng Nam (Lục Sát) giúp cho chủ nhà né gặp phải rắc rối – xáo trộn trong những mối quan hệ tình cảm cũng như là vướng phải thù hận, kiện tụng.

- Đặt bếp ở hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ) giúp cho gia chủ tránh được hao tốn tiền của, gia đình bất hòa, cãi vã,...

Hướng đặt bếp phong thủy tốt

Ảnh: Hướng đặt bếp phong thủy tốt

Ngoài ra thì ông cha ta cũng cho rằng hướng bếp là hướng đưa củi vào đáy nồi để đốt nên lửa nên phải đặt nó quay về hướng lành thì mới nhanh có phúc.

 Do đó, gia chủ tuổi  Kỷ Tỵ có thể quay hướng bếp về một trong các hướng tốt hợp mệnh của mình là hướng Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Diên Niên) và Đông Bắc (Sinh Khí). 

Tuy nhiên thì cần tránh cùng hướng với hướng nhà vì trong phong thủy kỵ nhà và bếp cùng hướng.

Kết luận:

Theo phân tích của bds.net ở trên, gia chủ nên chọn đặt bếp ở các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam và nhìn về hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc sẽ xua tan được những điều không may và thu hút được nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

Đối với gia chủ vẫn đang tìm kiếm mua nhà, đất nền xây nhà có thể tìm trên bds.net, trang chuyên về tìm kiếm và đăng tin mua bán nhà đất, bất động sản ứng dụng công nghệ bản đồ số giúp bạn dễ dàng tìm được căn nhà, khu đất như ý và kết nối trực tiếp với người bán một cách nhanh chóng và tiện lợi.

(Nguồn Tổng Hợp - Viết : CEO - Founder Trịnh Công)

Bình luận cùng cộng đồng BDS.net

Cách chọn hướng nhà hợp phong thủy gia chủ tuổi Ất Tỵ

Cách chọn hướng nhà hợp phong thủy gia chủ tuổi Ất Tỵ

28 Tháng 09 Năm 2020

Hướng nhà ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí,... Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ.
Hướng bếp đại cát cho gia chủ tuổi Mậu Tuất

Hướng bếp đại cát cho gia chủ tuổi Mậu Tuất

22 Tháng 12 Năm 2020

Theo thuật phong thủy nhà bếp, chúng ta nên chọn hướng đặt bếp theo tuổi của gia chủ - một thuật phong thủy rất quan trọng khi chọn đặt hướng bếp. Vì mỗi một tuổi, có 1 cung mệnh khác nhau nên cách đặt hướng bếp cũng sẽ khác nhau, nhằm đem đến vạn sự tốt lành, hạn chế điềm gở, điềm sát thân cho gia đình gia chủ.
Người mệnh Thổ chọn hướng nhà như thế nào?

Người mệnh Thổ chọn hướng nhà như thế nào?

10 Tháng 09 Năm 2020

Việc chọn hướng nhà tốt hợp với tuổi của gia chủ sẽ mang lại những điều may mắn cho gia đình, tài lộc đến với ngôi nhà. Phong thủy nhà cho người mệnh Thổ bạn cần chọn những gam màu tương sinh, hợp hướng nhà, hợp tuổi, hợp mệnh Thổ và tránh chọn những hướng xấu để không mang tà khi vào gia đình bạn.
Tuổi Mậu Tý xây nhà, mua nhà năm 2020 có tốt không?

Tuổi Mậu Tý xây nhà, mua nhà năm 2020 có tốt không?

01 Tháng 11 Năm 2020

Mục đích chọn thời điểm đẹp nhất cho việc xây dựng là để mọi việc được thuận buồm xuôi gió, cuộc sống trong nhà được ôn hòa, tài lộc vượng thịnh sau này. mời các bạn tham khảo xem tuổi Mậu Tý 1948 có nên xây nhà năm 2020 Canh Tý không nhé.
Phong thuỷ Tuổi Đinh Sửu mua nhà, xây nhà năm 2020 được không?

Phong thuỷ Tuổi Đinh Sửu mua nhà, xây nhà năm 2020 được không?

12 Tháng 11 Năm 2020

Xây nhà là việc hệ trọng cả đời, do đó ngoài chuẩn bị kỹ lưỡng về kế hoạch, tài chính, xưa nay người Việt vẫn chọn năm làm nhà xem có phù hợp với tuổi gia chủ hay không? Vậy trong năm 2020 những tuổi Đinh Sửu có thể mua nhà, xây nhà không?
Cách chọn hướng nhà hợp phong thủy tuổi Tân Dậu

Cách chọn hướng nhà hợp phong thủy tuổi Tân Dậu

16 Tháng 09 Năm 2020

Phong thủy bát trạch là một trường phái giúp xác định các phương hướng tốt xấu của mỗi người, dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Phương pháp này rất dễ thực hành mà hiệu quả cao nên rất được nhiều gia chủ ưa chuộng. Trường phái bát trạch kết hợp các phương vị của ngôi nhà với mệnh của chủ nhà.
Cách chọn hướng bếp mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho tuổi Bính Thìn

Cách chọn hướng bếp mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho tuổi Bính Thìn

25 Tháng 09 Năm 2020

Theo quan niệm thuật phong thủy của người xưa, bếp đóng một vai trò quyết định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình. Chính vì vậy, chọn mua nhà, xây nhà thì việc chọn hướng nhà bếp hợp phong thủy không đơn giản là chọn đúng hướng mà còn cần phải tránh được những điều cấm kỵ trong xây dựng và bố trí nội thất.