Tin tức mới nhất

Chính sách mới làm nóng lại thị trường BĐS thời COVID-19

Chính sách mới làm nóng lại thị trường BĐS thời COVID-19
Mặc dù dịch COVID-19 đang ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có thị trường bất động sản. Tuy nhiên, nhiều nghị định, nghị quyết của Chính phủ được ban hành đang có tác động tích cực rất lớn đến thị trường này.

9 địa danh du lịch tâm linh nức tiếng ở Tây Ninh

9 địa danh du lịch tâm linh nức tiếng ở Tây Ninh
Là chốn địa linh nơi miền biên viễn, với đỉnh Bà Đen – nóc nhà Nam Bộ và nền văn hóa tâm linh đặc sắc, phong phú, Tây Ninh là điểm đến cuốn hút không chỉ với các Phật tử, người say mê tín ngưỡng mà cả những du khách thích khám phá thiên nhiên hoang sơ. Cùng tìm hiểu 9 địa danh du lịch tâm linh nức tiếng ở Tây Ninh.

Năm 2021 giá nhà đất có giảm không?

Năm 2021 giá nhà đất có giảm không?
Dịch Covid-19 và thời điểm sau Tết khiến thị trường căn hộ tại TP.HCM ảm đạm, tuy nhiên các chuyên gia nhận định giá nhà năm 2021 khó giảm bởi nhu cầu mua ở và đầu tư vẫn cao.

Tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm nào? Phong Thuỷ Nhà Đất

Tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm nào? Phong Thuỷ Nhà Đất
Hiện tại đồng thời với việc khởi công làm nhà cửa. Thì có rất nhiều chuyện liên quan bao quanh việc này được nhiều gia chủ quan tâm. Bởi làm nhà cũng y như là 1 sự bắt đầu mới. Vì vật ông cha ta thường có câu “Đầu xuôi thì đuôi lọt’’. Tức để chỉ cho mối quan hệ nhân quả, kết quả cuối cùng bạn nhận được thường sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ sự lựa chọn ban đầu.

Du lịch 4.0 là gì? Kết quả và hạn chế việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực du lịch

Du lịch 4.0 là gì? Kết quả và hạn chế việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực du lịch
Trước tác động mạnh mẽ của cách mạng công nghiệp 4.0, việc ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực du lịch được coi là giải pháp đột phá để tạo lợi thế thu hút du khách, nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập quốc tế. Tuy nhiên, việc ứng dụng công nghệ trong ngành Du lịch ở Việt Nam vẫn chưa đạt được như kỳ vọng.

Nguyên tắc phong thủy nhà ở cho tuổi Bính Tý

Tin Bất động sản

09:03 14/08/2020

Phong thủy là điều có thể bạn không thể nhìn thấy, song nó lại tác động rất lớn đến cuộc sống của bạn. Bởi vậy, trong bài viết hôm nay, bds.net muốn đưa đến bạn những thông tin chi tiết về phong thủy nhà ở cho người tuổi Bính Tý. Với mong muốn giúp bạn có thể tìm kiếm mua nhà, xây nhà hoặc cải thiện phong thủy, mang lại tài lộc và cuộc sống hưng thịnh hơn.

1. Phong thủy nhà ở cho người Bính Tý

Nhà ở là nơi quyết định rất nhiều đến tài lộc của một người. Tuy nhiên, đối với phong thủy nhà ở cho người tuổi Tý nói chung và người Bính Tý nói riêng thì phải chú ý đến cung mệnh của mỗi người. Tuy cùng tuổi nhưng bản mệnh và cung mệnh mỗi người mỗi khác. Vì vậy, bạn cũng cần xem xét thật kỹ hướng nhà và cách trang trí cho mỗi ngôi nhà.

  Phong thủy nhà tuổi Bính Tý, đăng tin bất động sản, mua nhà hợp phong thủy

Ảnh: Chọn hướng nhà hợp phong thủy tuổi Bính Tý

2.Chọn hướng nhà cho người Bính Tý

Đối với những người Bính Tý thì hướng nhà ở nên đặt ở các hướng: Đông Nam, Đông, Nam, Bắc.

  • Với hướng Bắc tức là hướng Sinh Khí giúp gia chủ tuổi Bính Tý thăng quan, phát tài, thu hút tài lộc nhanh chóng.

  • Đối với hướng Đông tức là hướng Di Niên thì sẽ giúp gia chủ Bính Tý củng cố quan hệ gia đình, tình yêu và mọi sự trong cuộc sống ổn định.

  • Hướng Nam là hướng Thiên Y có thể mang lại may mắn, tiến bộ và củng cố sức mạnh tinh thần.

  • Hướng Đông gọi là hướng Phục Vị đối với người Bính Tý vì hướng này sẽ mang lại sự trường thọ và bình an cho chủ nhà. 

Kể cả khi làm nhà, mua nhà thì việc bố trí các phòng trong ngôi nhà cũng nên tuân thủ theo hướng như thế này sẽ giúp mang đến an khang thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ.

Cùng với việc chọn hướng tốt cho ngôi nhà trong phong thủy nhà ở cho người tuổi Bính Tý thì bạn cũng không nên chọn các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam khi xây nhà. Vì chúng sẽ ảnh hưởng xấu đến mệnh của bạn, khiến bạn gặp nhiều trắc trở, thất bại, thậm chí cả tai nạn và bệnh tật chết người.

Hơn nữa khi chọn mua đất làm nhà thì gia chủ Bính Tý nên chọn các khu đất có thể thu hút sinh khí, có vị trí quanh hồ, thế đất trước thấp sau cao, không gần chùa miếu hoặc thẳng hướng vào nơi đó. Như vậy sẽ không tốt cho việc bạn xây cất nhà ở và thu hút tài lộc cho ngôi nhà của mình.

  Đường đâm thẳng vào nhà, mua nhà hợp phong thủy, tìm kiếm đăng tin bất động sản

Ảnh: Hướng cửa nhà cần tránh trong phong thủy

3.Hướng dẫn cách bố trí các chức năng chính trong ngôi nhà

Theo nguyên tắc chung khi xây nhà, bạn nên đặt những nơi như phòng khách, phòng ngủ hoặc bàn thờ… ở những nơi có vị trí cung tốt, còn những nơi có vị trí cung xấu thì đặt phòng bếp và phòng vệ sinh, nhưng phải nhìn về hướng tốt. Cụ thể như sau:

3.1. Đối với hướng cửa chính:

Với gia chủ Bính Tý kể cả nam lẫn nữ thì hướng tốt để thiết kế cửa chính là hướng Bắc, Đông, Đông Nam và hướng Nam. Tại đó là nơi tập hợp các cung Sinh Khí, Phước Đức, Phục Vị và Thiên Y nên tốt cho mọi mặt của chủ nhà.

Ngược lại thì bạn không nên chọn những nơi có hướng xấu như: Tây Bắc – Họa Hại, Đông Bắc – Tuyệt Mệnh, Tây Nam – Ngũ Quỷ và hướng Tây – Lục Sát.

3.2. Hướng bàn thờ:

Bàn thờ là nơi mà bạn phải rất cẩn trọng khi đặt ở trong nhà. Với người Bính Tý thì nên đặt tại hướng Bắc – tọa cung Sinh Khí, Đông, Đông Nam và hướng Nam. 

3.3. Hướng phòng bếp:

Bạn tuân thủ đúng nguyên tắc đặt tại nơi cung xấu hướng đến nơi cung tốt. Bạn có thể đặt bếp tại hướng Tây Bắc, Tây Nam, hướng Đông Bắc và hướng Tây để chấn hướng xấu cho ngôi nhà của mình.

3.4. Vị trí đặt khu vệ sinh:

Cũng như phòng bếp, bạn nên đặt khu vệ sinh tại những hướng xấu của ngôi nhà, nhưng phải hướng cửa phòng về những nơi có hướng tốt là hướng Nam, Đông nam, hướng Đông và hướng Bắc.

3.5. Màu sắc cho ngôi nhà:

Ngoài ra còn một điều khác mà chủ nhà Bính Tý cần lưu ý là màu sắc cho ngôi nhà. Bạn nên chọn màu xanh đen hoặc xanh thẫm của hành Thủy, tránh các màu đỏ, nâu đất của mệnh Hỏa và Thổ. Vì mệnh của Bính Tý là Giang Hạ Thủy.

|Xem phong thủy hữu ích khác : Cần lưu ý trong phong thủy nhà ở người mạng Mộc

Kết luận: 

Để tìm kiếm mua nhà, đất xây nhà gia chủ tuổi Bính Tý cần chú ý đến địa thế khu đất, hướng nhà và cách bố trí chức năng chính trong nhà hợp với phong thủy tuổi Bính Tý để thu hút nhiều điều tốt lành đến với gia đình mình.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm chưa có được khu đất, căn nhà như ý. Hãy tìm kiếm trên bds.net, trang chuyên tìm kiếm và đăng tin mua bán nhà đất, bất động sản ứng dụng nền tảng số và bản đồ số sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được căn nhà, đất nền hợp phong thủy với tuổi Bính Tý.

Bình luận cùng cộng đồng BDS.net

Tuổi Giáp Tuất chọn hướng bàn thờ như thế nào có nhiều tài lộc?

Tuổi Giáp Tuất chọn hướng bàn thờ như thế nào có nhiều tài lộc?

13 Tháng 09 Năm 2020

Tuổi Giáp Tuất, cả nam và nữ đều có Niên mệnh (còn gọi là Sinh mệnh) là Sơn Đầu Hỏa (Lửa đầu núi), khắc Sa Trung Kim (Vàng trong cát). Mệnh này dùng để xem Tử vi, còn muốn xem phong thủy (cả hướng nhà, hướng ban thờ, hướng bếp và màu sắc, con số hợp với tuổi…) phải căn cứ vào Thiên mệnh (tức Cung mệnh hay Mệnh quái).
Tuổi Bính Ngọ chọn hướng nhà như thế nào?

Tuổi Bính Ngọ chọn hướng nhà như thế nào?

10 Tháng 01 Năm 2021

Hướng đất, hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí...  Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ.  Đồng thời, phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà.
Tuổi Bính Tý xây nhà năm 2020 được không?

Tuổi Bính Tý xây nhà năm 2020 được không?

31 Tháng 10 Năm 2020

Bạn sinh năm 1996, tuổi Bính Tý, bạn muốn xây nhà và năm 2020 nhưng không biết đó có phải là năm đẹp để khởi sự hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn.
Tuổi Bính Tý chọn hướng nhà như thế nào?

Tuổi Bính Tý chọn hướng nhà như thế nào?

17 Tháng 02 Năm 2021

Việc chọn hướng nhà, hướng đất tốt, hợp nhất với người tuổi Bính Tý Nam, Nữ mạng sẽ mang lại những điều may mắn cho gia đình, tài lộc đến với ngôi nhà. Hướng nhà, hướng đất tốt thì gia chủ vận trình mới vượng.
Hướng bếp đại cát cho gia chủ tuổi Mậu Tuất

Hướng bếp đại cát cho gia chủ tuổi Mậu Tuất

22 Tháng 12 Năm 2020

Theo thuật phong thủy nhà bếp, chúng ta nên chọn hướng đặt bếp theo tuổi của gia chủ - một thuật phong thủy rất quan trọng khi chọn đặt hướng bếp. Vì mỗi một tuổi, có 1 cung mệnh khác nhau nên cách đặt hướng bếp cũng sẽ khác nhau, nhằm đem đến vạn sự tốt lành, hạn chế điềm gở, điềm sát thân cho gia đình gia chủ.
Phong Thuỷ Hướng bếp đại cát cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ

Phong Thuỷ Hướng bếp đại cát cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ

01 Tháng 01 Năm 2021

Theo quan niệm phong thủy phương Đông thì lựa chọn hướng đặt bếp cũng như là vị trí và cách sắp xếp nội thất trong bếp có vai trò vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc, thịnh vượng cũng như là sức khỏe của các thành viên trong gia đình.  Chính vì vậy, trong chọn mua nhà, xây nhà thì thiết kế nhà bếp các gia chủ luôn quan tâm làm sao cho hợp phong thủy nhất. Nhưng tùy vào niên mệnh của từng mỗi người mà lại có hướng bếp hợp phong thủy riêng. Cùng bds.net xem tuổi Kỷ Tỵ đặt bếp hướng nào thì hợp phong thủy nhất?
Hướng bếp mang nhiều tài lộc cho gia chủ tuổi Đinh Mão

Hướng bếp mang nhiều tài lộc cho gia chủ tuổi Đinh Mão

19 Tháng 10 Năm 2020

Chọn hướng đặt bếp tuổi Đinh Mão 1987 có ý nghĩa rất lớn đối với người tuổi này. Hướng bếp cũng giống như hướng nhà và gia trạch phải mang yếu tố hợp phong thủy mới mong cửa nhà yên ổn, cuộc sống gia đạo bình an.