Tin tức mới nhất

Chính sách mới làm nóng lại thị trường BĐS thời COVID-19

Chính sách mới làm nóng lại thị trường BĐS thời COVID-19
Mặc dù dịch COVID-19 đang ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có thị trường bất động sản. Tuy nhiên, nhiều nghị định, nghị quyết của Chính phủ được ban hành đang có tác động tích cực rất lớn đến thị trường này.

9 địa danh du lịch tâm linh nức tiếng ở Tây Ninh

9 địa danh du lịch tâm linh nức tiếng ở Tây Ninh
Là chốn địa linh nơi miền biên viễn, với đỉnh Bà Đen – nóc nhà Nam Bộ và nền văn hóa tâm linh đặc sắc, phong phú, Tây Ninh là điểm đến cuốn hút không chỉ với các Phật tử, người say mê tín ngưỡng mà cả những du khách thích khám phá thiên nhiên hoang sơ. Cùng tìm hiểu 9 địa danh du lịch tâm linh nức tiếng ở Tây Ninh.

Năm 2021 giá nhà đất có giảm không?

Năm 2021 giá nhà đất có giảm không?
Dịch Covid-19 và thời điểm sau Tết khiến thị trường căn hộ tại TP.HCM ảm đạm, tuy nhiên các chuyên gia nhận định giá nhà năm 2021 khó giảm bởi nhu cầu mua ở và đầu tư vẫn cao.

Tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm nào? Phong Thuỷ Nhà Đất

Tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm nào? Phong Thuỷ Nhà Đất
Hiện tại đồng thời với việc khởi công làm nhà cửa. Thì có rất nhiều chuyện liên quan bao quanh việc này được nhiều gia chủ quan tâm. Bởi làm nhà cũng y như là 1 sự bắt đầu mới. Vì vật ông cha ta thường có câu “Đầu xuôi thì đuôi lọt’’. Tức để chỉ cho mối quan hệ nhân quả, kết quả cuối cùng bạn nhận được thường sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ sự lựa chọn ban đầu.

Du lịch 4.0 là gì? Kết quả và hạn chế việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực du lịch

Du lịch 4.0 là gì? Kết quả và hạn chế việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực du lịch
Trước tác động mạnh mẽ của cách mạng công nghiệp 4.0, việc ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực du lịch được coi là giải pháp đột phá để tạo lợi thế thu hút du khách, nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập quốc tế. Tuy nhiên, việc ứng dụng công nghệ trong ngành Du lịch ở Việt Nam vẫn chưa đạt được như kỳ vọng.

ĐIỀU CẦN TRÁNH TRONG PHONG THỦY KHI CHỌN NHÀ TUỔI GIÁP TÝ

Tin Bất động sản

09:15 15/07/2020

Ngôi nhà là một tài sản lớn gắn liền với nhiều người nên để chọn nhà phong thủy tốt hợp với gia chủ là một việc rất cần thiết. Nhà có phong thủy tốt có thể giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, công việc sự nghiệp dễ dàng thăng tiến, gia đình hạnh phúc.

Dưới đây là những điều cần tránh trong phong thủy để chọn mua nhà, xây nhà và trang trí nhà:

vòng phong thuỷ tuổi giáp tý, phong thuỷ, bất động sản

Ảnh: Vòng phong thuỷ giáp tý

1. Hướng nhà cần tránh cho người tuổi Giáp Tý

    Hướng xây nhà xấu cần tránh theo phong thủy tuổi Giáp Tý:

    - Bắc - Họa hại: Nhà có hung khí

    - Đông - Tuyệt mệnh: Chết chóc

    - Nam - Ngũ quỷ: Gặp tai họa

    - Đông Nam - Lục sát: Nhà có sát khí

2. Những kiêng kỵ về tuổi: Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

    Tránh những năm Tam Tai của tuổi Giáp Tý: năm Dần, Mão, Thìn.

    Tránh những năm phạm Kim Lâu: Cách tính tuổi theo âm lịch:

Ví dụ: 

tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 dương lịch, năm nay 2020 là bao nhiêu tuổi Âm Lịch.

Lấy 2020 – 1984 = 36 + 1 = 37 tuổi.

Những tuổi phạm vào năm Kim lâu: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75.

cách tính kim lâu, phong thuỷ

Ảnh: Cách tính kim lâu trên bàn tay

     Tránh những năm phạm Hoang Ốc: Những tuổi phạm Hoang Ốc: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.

    Nếu phạm vào 1 trong 3 yếu tố trên như Hoang Ốc hoặc Tam Tai thì còn có thể dùng được, phạm vào 2 trong 3 yếu tố trên thì không nên tiến hành xây dựng, tu tạo nhà ở, vì sẽ xảy ra tai nạn đáng tiếc.

    Bạn có thể kiểm tra xem độ tuổi của mình có bị mắc vào hạn nào trong ba hạn Kim Lâu, Hoàng Ốc hay Tam Tai, nếu tránh được ba hạn trên, bạn có thể tiến hành dự định xây nhà của mình một cách tốt nhất.

3. Tranh phong thủy trang trí trong nhà tuổi Giáp Tý

    Treo Mã đáo thành công là tranh tuấn mã mang ý nghĩa tương trợ cho gia chủ thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, gia chủ cầm tinh chuột và trâu thì không nên treo tranh có hình ngựa trong nhà.

    Tranh gà trống giúp mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia chủ. Tuổi Tý cũng không nên treo tranh hình gà trong nhà.

tranh phong thuỷ tuổi giáp tý

Ảnh: Tranh phong thuỷ tuổi giáp tý

4. Cách hóa giải hướng nhà không tốt cho tuổi Giáp Tý

    Nếu hướng nhà phạm vào hướng xấu, có thể dùng hướng bếp hóa giải:

    - Sanh khí giáng Ngũ quỷ

    - Thiên y chế Tuyệt mạng

    - Diên niên yểm Lục sát

    - Chế phục an bài đinh

Ví dụ: 

     Nhà có hướng phạm vào ngũ quỷ, xoay hướng bếp sang hướng sanh khí sẽ trừ được tà khí. 

     Nếu nhà bạn quay về hướng Tây Nam phạm ngũ quỷ, bạn nên đặt bếp hướng sinh khí tức hướng Bắc. 

     Chú ý bếp phải đặt tại cung xấu (Tây, Đông bắc…) chỉ cần mặt bếp xoay về hướng Bắc, tức khi đứng nấu lưng bạn quay về hướng Bắc.

Kết luận:

Khi chọn mua nhà, xây nhà gia chủ tuổi Giáp Tý cần chú ý tránh hướng nhà xấu, tránh những năm phạm phải 3 hạn Tam tai, Hoàng ốc, Kim lâu và đặc biệt chú ý cách treo tranh, chọn tranh sao cho phù hợp với phong thủy.

Nếu gia chủ vẫn chưa tìm được căn nhà, nền nhà phù hợp. Hãy tìm kiếm trên bds.net, trang tìm kiếm và đăng tin mua bán nhà đất, bất động sản ứng dụng công nghệ bản đồ số giúp gia chủ tìm kiếm trực tiếp căn nhà, đất nền đang bán và kết nối trực tiếp với người bán không qua trung gian dễ dàng và nhanh chóng nhất.


| Thông tin Phong thuỷ khác:

    - Phong thủy nhà cho gia chủ tuổi Giáp Tý

    - Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi ất dậu

Bình luận cùng cộng đồng BDS.net

Chọn phong thủy nhà tuổi Giáp Tuất như thế nào?

Chọn phong thủy nhà tuổi Giáp Tuất như thế nào?

13 Tháng 03 Năm 2021

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994, có thể trong những thời điểm hiện nay viết về phong thủy mua nhà, xây nhà cho lứa tuổi này còn khá sớm. Để lựa chọn mua nhà, xây dựng một căn nhà với mong muốn mang lại nhiều tài lộc cho gia đình không phải là điều dễ dàng hay đơn giản, bản thân gia chủ khi quyết định mua một căn nhà hay xây dựng nhà cửa đều phải xem xét và nghiên cứu về các vấn đề mang tính phong thủy để mang lại tài lộc may mắn cho cả gia đình khi sống trong căn nhà đó.
Điều cần tránh trong phong thủy nhà bếp tuổi Nhâm Tý

Điều cần tránh trong phong thủy nhà bếp tuổi Nhâm Tý

06 Tháng 08 Năm 2020

Phong thủy nhà bếp cần chú ý những điều sau để mang lại sự may mắn, tài lộc, hạnh phúc và sức khỏe cho con người. Cùng bds.net tìm hiểu những điều cần lưu ý phong thuỷ nhà bếp cho tuổi Nhâm Tý nhé!
Tuổi Tân Sửu nên xây nhà trong năm 2020 không?

Tuổi Tân Sửu nên xây nhà trong năm 2020 không?

23 Tháng 11 Năm 2020

Nhằm hạn chế tối đa những ảnh hưởng xấu khi xây dựng và sửa chữa nhà cửa, bản thân những gia chủ cần hiểu và nắm rõ về luật định của phong thủy ngũ hành để giải mở, hóa giải vận hạn, đem lại phúc lộc, may mắn cho gia chủ, gia đình thêm phần yên ấm, thuận hòa.
Tuổi Bính Thìn mua nhà, xây nhà năm nay được không?

Tuổi Bính Thìn mua nhà, xây nhà năm nay được không?

23 Tháng 12 Năm 2020

Khi gia chủ chọn mua căn nhà tốt hoặc vị trí tốt để xây nhà, thiết kế hướng và thiết kế nội-ngoại thất cho ngôi nhà thì công việc còn lại là xác định thời điểm xây nhà, tức là chọn ngày lành, tháng tốt năm đẹp để khởi sự. Nếu việc lựa chọn thời điểm xây dựng tốt sẽ giúp cho phong thủy nhà ở tăng gấp bội, gia chủ sẽ nhanh chóng thịnh vượng, tài vận hanh thông.
Cách chọn hướng bếp đại cát cho gia chủ tuổi Bính Dần

Cách chọn hướng bếp đại cát cho gia chủ tuổi Bính Dần

26 Tháng 08 Năm 2020

Đặt bếp hướng Tây sẽ tốt cho sức khỏe và tài lộc đối với nam giới tuổi Bính Dần – 1986, lại hóa giải được những điều xấu của Họa hại ở cung Tọa. Khi phi cung Bát quái, ta tính được người nam tuổi Bính Dần – 1986 thuộc quẻ Khôn. Theo Kinh Dịch, Khôn là Đất có hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy, người nam tuổi này có Cung mệnh Thổ, được Niên mệnh là Hỏa sinh cho (rất tốt) và thuộc Tây tứ trạch.
Tuổi Giáp Tuất xây nhà năm nào?

Tuổi Giáp Tuất xây nhà năm nào?

08 Tháng 03 Năm 2021

Những sự chọn lựa trong cuộc sống của mỗi chúng ta thường sẽ ảnh hưởng đến 1 phần nào đó cuộc đời sau này. Vậy nên mới có câu nói rằng “Lựa chọn hiện tại là kết quả mai sau’’. Và nếu gia chủ không tin vào luật nhân quả trong cuộc đời này.
Chọn hướng nhà hợp phong thủy gia chủ tuổi Mậu Thìn

Chọn hướng nhà hợp phong thủy gia chủ tuổi Mậu Thìn

23 Tháng 10 Năm 2020

Các hướng tốt xấu của mỗi người (4 hướng tốt và 4 hướng xấu) phụ thuộc vào quái mệnh (hay quái số) của người đó. Người ta dựa vào các hướng tốt để chọn hướng cửa chính, hướng đặt giường ngủ, bàn làm việc,... Trong bài viết này, bds.net sẽ cùng bạn tìm hiểu trong việc tìm kiếm mua nhà, xây nhà thì tuổi Mậu Thìn chọn hướng nhà như thế nào để hợp phong thủy?