Tin tức mới nhất

Chính sách mới làm nóng lại thị trường BĐS thời COVID-19

Chính sách mới làm nóng lại thị trường BĐS thời COVID-19
Mặc dù dịch COVID-19 đang ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có thị trường bất động sản. Tuy nhiên, nhiều nghị định, nghị quyết của Chính phủ được ban hành đang có tác động tích cực rất lớn đến thị trường này.

9 địa danh du lịch tâm linh nức tiếng ở Tây Ninh

9 địa danh du lịch tâm linh nức tiếng ở Tây Ninh
Là chốn địa linh nơi miền biên viễn, với đỉnh Bà Đen – nóc nhà Nam Bộ và nền văn hóa tâm linh đặc sắc, phong phú, Tây Ninh là điểm đến cuốn hút không chỉ với các Phật tử, người say mê tín ngưỡng mà cả những du khách thích khám phá thiên nhiên hoang sơ. Cùng tìm hiểu 9 địa danh du lịch tâm linh nức tiếng ở Tây Ninh.

Năm 2021 giá nhà đất có giảm không?

Năm 2021 giá nhà đất có giảm không?
Dịch Covid-19 và thời điểm sau Tết khiến thị trường căn hộ tại TP.HCM ảm đạm, tuy nhiên các chuyên gia nhận định giá nhà năm 2021 khó giảm bởi nhu cầu mua ở và đầu tư vẫn cao.

Tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm nào? Phong Thuỷ Nhà Đất

Tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm nào? Phong Thuỷ Nhà Đất
Hiện tại đồng thời với việc khởi công làm nhà cửa. Thì có rất nhiều chuyện liên quan bao quanh việc này được nhiều gia chủ quan tâm. Bởi làm nhà cũng y như là 1 sự bắt đầu mới. Vì vật ông cha ta thường có câu “Đầu xuôi thì đuôi lọt’’. Tức để chỉ cho mối quan hệ nhân quả, kết quả cuối cùng bạn nhận được thường sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ sự lựa chọn ban đầu.

Du lịch 4.0 là gì? Kết quả và hạn chế việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực du lịch

Du lịch 4.0 là gì? Kết quả và hạn chế việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực du lịch
Trước tác động mạnh mẽ của cách mạng công nghiệp 4.0, việc ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực du lịch được coi là giải pháp đột phá để tạo lợi thế thu hút du khách, nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập quốc tế. Tuy nhiên, việc ứng dụng công nghệ trong ngành Du lịch ở Việt Nam vẫn chưa đạt được như kỳ vọng.

Điều cần lưu ý trong phong thủy nhà cho người mạng Mộc

Tin Bất động sản

13:37 02/08/2020

Người mệnh Mộc nên chú ý gì về phong thủy nhà ở để làm ăn tấn tới? Hãy đọc ngay bài viết này để biết phong thủy nhà ở cho người mệnh Mộc nên áp dụng như thế nào mới mang đến nhiều khởi sắc và vượng phát. 

Tin rằng khi biết được những kinh nghiệm này, quý vị sẽ nhanh chóng sở hữu nhiều duyên lành, mang tới cho bản thân sự may mắn trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống.

1. Những điều đáng lưu tâm trong tính cách của người mệnh Mộc

Theo các tài liệu phong thủy, người mệnh Mộc thuộc vào các năm sinh sau đây:

- 1942, 2002 - Nhâm Ngọ 

- 1959, 2019 - Kỷ Hợi

- 1988, 1928 - Mậu Thìn 

- 1943, 2003 - Quý Mùi 

- 1972, 2032 - Nhâm Tý 

- 1989, 1929 - Kỷ Tỵ 

- 1950, 2010 - Canh Dần 

- 1973, 2033 - Quý Sửu

- 1951, 2011 - Tân Mão 

- 1980, 2040 - Canh Thân 

- 1958, 2018 - Mậu Tuất

- 1981, 2041 - Tân Dậu

Gia chủ bản mệnh Mộc thường có tính cách ôn hòa, rất dễ thích ứng với môi trường mới. Chính vì thế, họ đi đâu cũng được nhiều người yêu quý, dễ thành công. 

Tuy nhiên, bản tính của người mệnh Mộc cũng không thích bon chen, cạnh tranh nhiều như người mệnh Thổ.

Do đó, nếu không biết cách khắc chế những yếu điểm này, cuộc sống của họ chỉ ở mức bình bình, ít có được khởi sắc đột phá. Chính vì lẽ đó, tận dụng phong thủy nhà ở cho người mệnh Mộc nhằm mang tới nhiều may mắn, vượng phát là cách làm rất hay mà nhiều chuyên gia phong thủy đang hướng tới.

Khi biết cách thiết kế nhà ở, chọn hướng, sắp đặt các nội thất trong không gian sống, bạn không những sở hữu ngôi nhà thuận tiện, khoa học để cảm thấy thoải mái mà còn bổ trợ rất tốt cho công việc và sự nghiệp của bản thân.

Nếu đang phân vân chưa biết nên chọn thiết kế nhà ở theo phong thủy như thế nào mới hợp mệnh Mộc, hãy đọc ngay các chia sẻ sau đây. Chúng tôi tin rằng các kinh nghiệm giá trị được chắt lọc từ nhiều chuyên gia có tầm sẽ không làm bạn lãng phí thời gian một cách vô ích.

2. Những lưu ý cần biết khi thiết kế nhà theo phong thủy cho người mệnh Mộc

Mộc có đại diện là gỗ, vì thế, nhiều tài liệu phong thủy nhà ở cho rằng những người có bản mệnh này nên thiết kế nhà ở từ gỗ. Điều đó sẽ giúp cho bạn củng cố nội lực, sự quyết đoán, mạnh mẽ. Đây là yếu tố nền tảng mang tới may mắn, hạnh phúc cho bạn và gia đình khi chuyển về nơi ở mới.

  phòng bếp mạng mộc, bất động sản hợp phong thủy, mua nhà mua đất cho người mạng mộc

Ảnh: Thiết kế nội thất phòng bếp cho gia chủ mệnh Mộc

Hơn thế nữa, không gian sống từ gỗ mang tới sự dịu mắt, cảm giác tinh tế. Nhờ vậy con người dễ có được sự thoải mái, tinh thần sảng khoái để tập trung hiệu quả cho công việc và học tập hơn bao giờ hết!

Nói đến xây nhà theo phong thủy cho người mệnh Mộc, bạn không nên bỏ qua các yếu tố sau đây:

- Thứ nhất, hướng nhà hợp với người mệnh Mộc nên đại diện cho hành Thủy và hành Hỏa. Bởi Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa. Nhờ thế, bạn sẽ mang lại cho mình cuộc sống với nhiều may mắn, phòng tránh họa hại hiệu quả. Theo đó, các hướng Bắc và hướng Nam sẽ phù hợp hơn cả. Ngoài ra, bạn có thể xây nhà hướng Đông Nam hoặc hướng Đông. Đây là hướng đại diện cho bản mệnh của người thuộc hành Mộc nên có khả năng củng cố sức mạnh nội tại cho bạn rất hiệu quả.

- Thứ hai, màu sắc tường nhà dành cho người mệnh Mộc rất hợp với gam xanh non. Ngoài ra, bạn có thể chọn màu cam hoặc màu xanh dương, màu đen cũng hợp lý. Tuy nhiên quý vị nên tránh xa các gam thuộc hành Thủy (xanh dương và đen) khi sơn màu tường cho bếp ăn. Bởi lẽ đây lại là điều đại kỵ vì Thủy khắc Hỏa. Bài trí này có thể gây bất hòa, tranh cãi, xuất hiện nhiều xung đột trong gia đình cũng như khiến công việc của gia chủ mệnh Mộc khó thành công.

 phòng bếp mạng thủy, mua nhà mua đất người mạng mộc, bất động sản phong thủy tốt

Ảnh: Màu sắc nhà bếp gia chủ mệnh Mộc cần tránh

- Thứ ba, đừng quên khi tìm mua nhà, mua đất hay xây nhà gia chủ nên chọn thiết kế cổng nhà theo phong thủy hợp với mệnh Mộc. Các dáng cổng có song sắt song song nhau sẽ hợp với bạn hơn cả. Bạn cũng nên chọn màu sắc như màu sơn tường kể trên để kiến trúc có sự đồng bộ nhằm nâng cao tính thẩm mĩ của ngôi nhà. Đây cũng là phép tính phong thủy rất hay giúp người mệnh Mộc ngày càng làm ăn tấn tới hơn nữa.

3.Kết luận

Vừa rồi là các thông tin hay liên quan tới phong thủy nhà ở cho mệnh Mộc. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài này bạn nhé! Đừng quên cân bằng giữa yếu tố sở thích và các quy tắc ngầm theo luật phong thủy. Bởi đây là cách hay giúp gia chủ có sự yên tâm, sớm gặp nhiều vượng phát hơn nữa! 

| Xem thêm bài phong thuỷ hữu ích khác: Cách chọn hướng bàn thờ tuổi ất dậu

Rất nhiều người thừa nhận khi thiết kế nhà theo phong thủy, họ đồng thời cũng cảm thấy rất hài lòng, toại nguyện vì không gian sống đẳng cấp, tinh tế hơn hẳn. Bạn cũng hãy thử xem sao nhé!

Bình luận cùng cộng đồng BDS.net

Hướng bếp đại cát cho gia chủ tuổi Quý Sửu

Hướng bếp đại cát cho gia chủ tuổi Quý Sửu

04 Tháng 03 Năm 2021

Gia chủ Quý Sửu 1973 có một tuổi thơ khắc khổ thế nhưng cuộc sống sẽ dần dần thay đổi khi qua tuổi 36 của cuộc đời, sau thời điểm này thì gia chủ có nhà cửa yên ấm.  Người tuổi này cũng cần lưu ý sắp xếp, bố trí căn nhà, nhất là không gian phòng bếp được đặt đúng hướng theo phong thủy thu hút tài lộc, vượng khí mọi chuyện hanh thông mang đến cuộc đời may mắn, sang giàu.
Tuổi xây nhà hợp phong thủy của gia chủ tuổi Giáp Dần

Tuổi xây nhà hợp phong thủy của gia chủ tuổi Giáp Dần

15 Tháng 10 Năm 2020

Tuổi xây nhà năm 2020 cho tuổi Giáp Dần 1974 là chọn ra thời điểm tốt đẹp nhất, xây nhà nhà theo phong thủy cho việc xây dựng công trình để mọi sự được thuận lợi, suôn sẻ, cuộc sống trong nhà sau này được hưng thịnh, nhân tài lộc phát triển.
Điều cần lưu ý trong phong thủy nhà cho người mệnh Hỏa

Điều cần lưu ý trong phong thủy nhà cho người mệnh Hỏa

20 Tháng 08 Năm 2020

Người mang mệnh Hỏa cần chú ý điều gì trong việc chọn đồ dùng và trang trí nhà ở? Dưới đây là tổng hợp những thông tin hữu ích về phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa để đón nhiều vận may, tạo khí hưng vượng.
Tiêu chí chọn nhà hợp phong thủy dành cho tuổi Đinh Sửu

Tiêu chí chọn nhà hợp phong thủy dành cho tuổi Đinh Sửu

08 Tháng 10 Năm 2020

Lựa chọn mua được căn nhà, khu đất xây nhà hợp phong thủy là điều bất cứ gia chủ nào cũng quan tâm. Cùng bds.net, xem tiêu chí nào để chọn nhà hợp phong thủy thu hút nhiều may mắn, hưng thịnh cho gia chủ tuổi Đinh Sửu
Tuổi Kỷ Sửu mua nhà, xây nhà năm 2020 được không?

Tuổi Kỷ Sửu mua nhà, xây nhà năm 2020 được không?

25 Tháng 11 Năm 2020

Việc chọn thời điểm xây nhà là vô cùng quan trọng. Khi đã chọn được vị trí tốt để xây nhà, thiết kế hướng và các yếu tố trong ngôi nhà phù hợp, thì công việc còn lại là xác định thời điểm xây nhà, tức là xác định yếu tố “Thiên Thời”. Nếu việc lựa chọn thời điểm xây dựng, tức ngày, giờ, tháng năm tốt sẽ khiến cho Phong Thuỷ nhà ở đã tốt càng tốt hơn gấp bội, gia chủ sẽ nhanh chóng thịnh vượng, tài vận hanh thông.
Những điều cần lưu ý trong phong thủy nhà cho gia chủ mệnh Kim

Những điều cần lưu ý trong phong thủy nhà cho gia chủ mệnh Kim

04 Tháng 09 Năm 2020

Bày trí không gian nhà ở theo phong thủy sẽ giúp các gia chủ nói chung và gia chủ mệnh Kim nói riêng có được sự may mắn và tài lộc trong cuộc sống và sự nghiệp.
Điều cần lưu ý khi thiết kế phòng thờ cho người mệnh Hỏa

Điều cần lưu ý khi thiết kế phòng thờ cho người mệnh Hỏa

22 Tháng 09 Năm 2020

Theo phong thủy, cách bày trí phòng thờ, bàn thờ gia tiên rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều đến vận khí, tài vận, sự thịnh vượng của gia chủ. Việc lựa chọn bố trí bàn thờ hợp phong thủy và đặc biệt phải hợp với bản mệnh của gia chủ là điều không đơn giản.