Tin tức mới nhất

Chính sách mới làm nóng lại thị trường BĐS thời COVID-19

Chính sách mới làm nóng lại thị trường BĐS thời COVID-19
Mặc dù dịch COVID-19 đang ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có thị trường bất động sản. Tuy nhiên, nhiều nghị định, nghị quyết của Chính phủ được ban hành đang có tác động tích cực rất lớn đến thị trường này.

9 địa danh du lịch tâm linh nức tiếng ở Tây Ninh

9 địa danh du lịch tâm linh nức tiếng ở Tây Ninh
Là chốn địa linh nơi miền biên viễn, với đỉnh Bà Đen – nóc nhà Nam Bộ và nền văn hóa tâm linh đặc sắc, phong phú, Tây Ninh là điểm đến cuốn hút không chỉ với các Phật tử, người say mê tín ngưỡng mà cả những du khách thích khám phá thiên nhiên hoang sơ. Cùng tìm hiểu 9 địa danh du lịch tâm linh nức tiếng ở Tây Ninh.

Năm 2021 giá nhà đất có giảm không?

Năm 2021 giá nhà đất có giảm không?
Dịch Covid-19 và thời điểm sau Tết khiến thị trường căn hộ tại TP.HCM ảm đạm, tuy nhiên các chuyên gia nhận định giá nhà năm 2021 khó giảm bởi nhu cầu mua ở và đầu tư vẫn cao.

Tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm nào? Phong Thuỷ Nhà Đất

Tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm nào? Phong Thuỷ Nhà Đất
Hiện tại đồng thời với việc khởi công làm nhà cửa. Thì có rất nhiều chuyện liên quan bao quanh việc này được nhiều gia chủ quan tâm. Bởi làm nhà cũng y như là 1 sự bắt đầu mới. Vì vật ông cha ta thường có câu “Đầu xuôi thì đuôi lọt’’. Tức để chỉ cho mối quan hệ nhân quả, kết quả cuối cùng bạn nhận được thường sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ sự lựa chọn ban đầu.

Du lịch 4.0 là gì? Kết quả và hạn chế việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực du lịch

Du lịch 4.0 là gì? Kết quả và hạn chế việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực du lịch
Trước tác động mạnh mẽ của cách mạng công nghiệp 4.0, việc ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực du lịch được coi là giải pháp đột phá để tạo lợi thế thu hút du khách, nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập quốc tế. Tuy nhiên, việc ứng dụng công nghệ trong ngành Du lịch ở Việt Nam vẫn chưa đạt được như kỳ vọng.

Danh sách dự án Đất nền tiềm năng tại Bàu Bàng - BĐS Bình Dương

Tin Bất động sản

15:02 18/12/2020

Đất nền dự án Bàu Bàng - Tỉnh Bình Dương trở thành tâm điểm mới của thị trường vùng ven từ đầu năm 2019 - 2020. Dù là huyện mới nhưng Bàu Bàng đang từng ngày cho thấy sức bật ấn tượng của mình tại thị trường, cùng điểm qua thông tin bất động sản đất nền ở bình dương và Bàu bàng ngay tại đây.

1. Tiềm năng phát triển của thị trường Đất nền Bình Dương

Bình Dương trong những năm qua, từ khi trở lại ngoạn mục sau cú sốc “10 năm đóng băng” đã liên tục triển khai nhiều dự án, áp dụng nhiều chính sách thay đổi nhằm mục đích tạo ra một “mặt bằng tiềm năng” đồng đều giữa các khu vực. 

Thay vì tập trung nguồn lực cho các đô thị như Dĩ An, Thuận An, Thành phố Thủ Dầu Một,.... Bình Dương dần mở rộng thị trường nhà đất về các huyện phụ cận, lấy kinh tế hạ tầng làm đòn bẩy chủ lực.

| Xem thêm bản đồ đất nền tại Bình Dương : https://bds.net/bat-dong-san/all/dat-nen-du-an/binh-duong

1.1. Những thay đổi tích cực về hạ tầng

Bàu Bàng có vị trí kề cận với nhiều khu vực trọng điểm về kinh tế và các tuyến đường huyết mạch, trung tâm trung chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Nguyên, miền Tây, Đông Nam Bộ. Nếu so với thời điểm vài năm trước, rõ ràng Bàu Bàng của hôm nay đã vươn lên một tầm cao mới về hạ tầng, không còn cảnh lưu thông khó khăn, phương tiện thưa thớt.

Ngoài ra, Bàu Bàng còn gần cảng biển (các cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long), sân bay quốc tế (cách sân bay quốc tế Tân Sân Nhất 62km) và sở hữu nhiều dự án mở rộng hạ tầng khác như: Mỹ Phước – Bàu Bàng, đường Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng; nâng cấp đường ĐT 749A, ĐT 749C, đường ĐT 741B, ĐT 750,... 

Theo quy hoạch của huyện, trong tương lai sẽ tiếp tục nhiều dự án hạ tầng quan trọng khác tại Bàu Bàng:

 • Đường Hồ Chí Minh sẽ được đầu tư hoàn chỉnh (ở phía Bắc của huyện),

 • Đường nhánh Hồ Chí Minh qua xã Lai Uyên, Tân Hưng kết nối vào đường Mỹ Phước - Bàu Bàng,

 • Đường Bàu Bàng - Phú Giáo - Bắc Tân Uyên kết nối với cảng Logistics Tân Uyên

 • Đường xe lửa Sài Gòn - Lộc Ninh, tuyến metro Thành phố mới Bình Dương – Bàu Bàng.
  ….

1.2. Đất nền Bàu Bàng “vụt sáng” nhờ nhiều ưu điểm

Có thể nói, hạ tầng - kinh tế đã tạo ra sự phát triển mang tính bước ngoặt cho thị trường bất động sản Bàu Bàng và điển hình nhất là phân khúc đất nền. Được biết, chính sách quy hoạch đất đai của huyện bên cạnh dành sự ưu ái cho đất công nghiệp, Bàu Bàng còn khuyến khích sử dụng quỹ đất vào việc xây dựng khu đô thị, khu dân cư nhằm cải thiện diện mạo và nâng cao giá trị sống cho cư dân. Những chính sách “mở” về đầu tư là điểm cộng rất lớn cho Bàu Bàng trong đánh giá của các doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến đất nền.

Phát huy tốt những yếu tố tiền đề mà tỉnh Bình Dương mang lại, đất nền Bàu Bàng còn sớm chứng minh mình là gợi ý sáng giá cho đất nền Bình Dương giá rẻ, chất lượng cao khi sở hữu các đặc điểm nổi bật.

1.3. Giá đất nền Bàu Bàng rẻ hơn các khu vực khác

Đánh giá một cách khách quan, giá đất nền Bàu Bàng đang rẻ hơn từ 10 - 25% so với các khu vực lân cận, chưa vượt qua mức 15 triệu đồng/m2, thậm chí nhiều xã còn duy trì ở mức 2 - 5 triệu đồng/m2. 

Ngay cả tại các dự án bài bản, quy mô bậc nhất như Phúc An Garden, giá đất nền cũng chỉ từ 620 triệu đồng/nền (12 triệu đồng/m2) hoặc từ 8,5 - 9,5 triệu đồng/m2 tại một số dự án như Dragon City, Đức Phát 3, Center City 3,...

Nếu như đất nền Bình Dương thực sự nóng tại Dĩ An, Thuận An với mức giá đạt “đỉnh” thì rõ ràng với con số này, Bàu Bàng xứng đáng ngôi vị dẫn đầu đất nền giá rẻ trong tỉnh.

Có thể thấy, Bàu Bàng may mắn sở hữu mức giá hấp dẫn vì đây vẫn là huyện mới trong quá trình hoàn thiện, quỹ đất lớn và tính cạnh tranh chưa quá cao. Mặt khác, nhìn nhận một cách thẳng thắn thì Bàu Bàng cách khá xa trung tâm, khiến tâm lý nhiều người có phần e ngại. 

Tuy nhiên, đối với nhà đầu tư, đây lại là cơ hội. Họ có thể tranh thủ săn được đất nền Bàu Bàng giá rẻ, vị trí tốt và “đợi” hưởng lợi lớn từ hạ tầng, hệ thống giao thông thuận lợi mang lại. Với các tuyến đường mới, mọi khoảng cách đều có thể rút ngắn đáng kể.

1.4. Đất nền Bàu Bàng có tỷ lệ sinh lời ấn tượng

Trong năm 2019, giá đất nền Bàu Bàng đã tăng từ 20 - 45%, thậm chí là 60% tại các khu vực trọng điểm so với năm 2017, tăng gấp 3 lần về số lượng giao dịch. Bình quân, giá đất nền Bình Dương tăng đều ở mức 12% mỗi năm. Con số này trong giai đoạn từ năm 2020 trở đi vẫn tiếp tục được duy trì với tỷ lệ trung bình từ 10 - 35%.

Theo bảng giá đất nền Bình Dương mới nhất 2020 do UBND tỉnh ban hành, giá đất tại thị xã Bến Cát, thị xã Tân Uyên, huyện Bàu Bàng và huyện Bắc Tân Uyên tăng bình quân 5-20%. 

Nhiều đất nền dự án khu dân cư cho thấy, tỷ lệ tăng giá không dưới 10% sau khi hạ tầng được hoàn thiện, cộng hưởng với xu hướng đất nền Bình Dương tiếp tục tăng giá sẽ cho ra tỷ suất sinh lời vô cùng ấn tượng.

2. Danh sách dự án Đất nền tiềm năng nhất tại Bàu Bàng - Bình Dương

2.1. Dream City Bàu Bàng

Dự án Dream City được hoạch theo chuẩn khu đô thị mới với 60% khu dân cư và 40% đất thương mại & giáo dục, cây xanh, y tế, giao thông… Hệ thống điện âm, nước máy… Và đặc biệt cây xanh được bố trí hợp lý tại vỉa hè và các công viên mang đến môi trường xanh-sạch-đẹp kiến tạo một nơi an cư lý tưởng, tràn đầy năng lượng. Với mỗi khu Dream City Bình Dương sẽ có 1 kỳ quan là các công trình kiến trúc đặc trưng của các nước nổi tiếng trên thế giới như Rome – Ấn Độ – Pháp.

 • Tên dự án: Đức Phát 3 – Dream City

 • Chủ đầu tư: Công ty CP DV – Xây dựng Đức Phát

 • Loại hình phát triển: Đất nền

 • Vị trí: Nằm gần mặt tiền quốc lộ 13, Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

 • Quy mô: 42,33 ha được phân làm 4 khu phố chính gồm Phố tri thức, phố thương gia, phố năng động và phố sáng tạo

 • Số lô đất nền Đức Phát 3 – Dream City Bình Dương: 2.356 nền

 • Diện tích trung bình: 80 – 150m2

 • Hạ tầng nội khu: Hoàn thiện, lộ giới đường nhựa 16 – 32m, vỉa hè rộng 3–5m

 • Pháp lý: Thổ cư 100%, sổ hồng riêng từng nền

Khu dân cư Đức Phát 3 nằm gần mặt tiền quốc lộ 13 thuộc Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Điểm nổi bật dự án đất nền Dream City Bình Dương đối diện trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, liền kề chợ nông sản, KCN và Đô Thị Bàu Bàng và dễ dàng di chuyển tới: TP Thủ Dầu Một, Thị xã Thuận An, KDL Đại Nam, Thị xã Bến Cát, Thị xã Chơn Thành,…

Dream City mang đến sự tiện nghi và không gian xanh được bố trí dọc các con đường chính, Khu dân cư Đức Phát 3 mang đến môi trường sống trong lành, tràn đầy năng lượng sau những ngày lao động mệt nhọc.

Hơn nữa, Dream City Bình Dương được phát triển thành một khu dân cư khép kín đa chức năng, tích hợp đầy đủ các tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân, khu vực y tế, giáo dục, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, khu thương mại…Các tiện ích nội khu nổi bật nằm ngay trong khuôn viên đất nền Dream City Bình Dương:

 • Công viên – Phố đi bộ

 • Hồ bơi cao cấp

 • Phòng Gym & Yoga tiêu chuẩn

 • Dịch vụ spa chất lượng

 • Trường học hiện đại

 • Trung tâm thương mại sầm uất

Dự án Dream City Bàu Bàng

Ảnh: Phối cảnh Dự án Dream City Bàu Bàng

2.2. Lavender Central Mall

Lavender Central Mall là một dự án đất nền tọa lạc tại xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Vị trí của dự án tương đối xa trung tâm tuy nhiên nơi đây lại đang là một thị trường BĐS có sự phát triển mạnh mẽ về công nghiệp. Huyện Bàu Bàng đang ngày càng phát triển đi lên là điểm đến của nhiều dự án công nghiệp, các khu công nghiệp quy mô hàng nghìn Ha cũng đang được triển khai.

 • Tên dự án: Lavender Central Mall

 • Vị trí: Xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

 • Quy mô: 6,4 ha, phát triển giai đoạn 1 là 1,87 ha

 • Loại hình: Đất nền

 • Ngân hàng hỗ trợ: 50%

 • Tiện ích nội khu: 05 công viên, chợ đầu mối, cơ sở hạ tầng hoàn thiện

 • Pháp lý: Đã có sổ từng nền

Chiếm giữ vị trí vàng tại cửa ngõ phía Bắc tỉnh Bình Dương, dự án Lavender Central Mall Bàu Bàng tọa lạc mặt tiền đường thông nối cách Quốc lộ 13, địa phận xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Địa thế của dự án chỉ mất 3 phút để kết nối đến quốc lộ 13, 15 phút di chuyển đến trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng và 30 phút đến trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Đối với các nhà đầu tư khi quyết định xuống tiền họ quan tâm đến vị trí tọa lạc, tiềm năng dự án mang lại. Tuy nhiên với khách hàng mua để an cư, sinh sống họ quan tâm hơn đến chuỗi tiện ích, cơ sở hạ tầng có đảm bảo các vấn đề an sinh, an toàn hay không.

 Đặc biệt là nhu cầu sinh sống và hưởng thụ của người dân ngày càng cao. Dự án đất nền Lavender Centrall Bàu Bàng không làm bạn thất vọng, ngoài mang đến những sản phẩm hoàn hảo về pháp lý, chủ đầu tư dự án mạnh tay chi lớn chuỗi tiện ích dịch vụ đa dạng kiến tạo một cuộc sống lý tưởng.

Bên cạnh đó, cư dân sinh sống tại Lavender Central Mall còn có thể hưởng thụ các tiện ích hiện hữu như: TTHC huyện Bàu Bàng, trường học các cấp, khu vui chơi, Chợ mới Trừ Văn Thố, chợ Chơn Thành, siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng…

2.3. Nam An New City

Nam An New City được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Những con đường nội khu rộng 13m đảm bảo kết nối thông thoáng với trục đường lớn, vỉa hè rộng rãi trồng nhiều cây xanh; hệ thống điện âm, môi trường cảnh quan được chú trọng tạo nên những không gian sinh hoạt cộng đồng quý giá cho cư dân. Đặc biệt, hiện nay hạ tầng của dự án đã gần hoàn thiện, pháp lý ĐÃ CÓ SỔ TỪNG NỀN đảm bảo an toàn và tính thanh khoản cho nhà đầu tư.

 • Tên dự án: Nam An New City

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nam An Bàu Bàng  

 • Vị trí: Mặt tiền đường DX , TT. Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương

 • Quy mô: 17.82 ha với 1045 nền

 • Pháp lý: Sổ hồng riêng

 • Hạ tầng: Đường từ 13 - 25 mét

 • Tiện ích nội khu: Công viên, trường học, trung tâm y tế, thương mại dịch vụ 

Đây là tâm điểm kết nối kinh tế hoàn hảo ở cửa ngõ phía Bắc tỉnh Bình Dương với TP. HCM, Đồng Nai, Bình Phước, các tỉnh Tây Nguyên và là một trong những khu công nghiệp lớn nhất tại tỉnh Bình Dương với hàng ngàn chuyên gia, kỹ sư, người lao động làm việc nên không chỉ thuận lợi ở kết hợp kinh doanh mà còn giàu tiềm năng tăng giá.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống chuẩn mực, Nam An New City được đầu tư đầy đủ đầy đủ tiện ích như chợ, y tế, giáo dục, thể dục thể thao và ngay trong nội khu dự án còn có trường học, công viên cây xanh. Đặc điểm này không chỉ đảm bảo môi trường sống hoàn hảo cho cư dân mà còn mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn từ hoạt động khai thác kinh doanh, phục vụ lực lượng lao động đến làm việc trong khu công nghiệp.

Phối cảnh dự án đất nền Nam An New City Bàu Bàng Bình Dương

Ảnh: Phối cảnh dự án đất nền Nam An New City Bàu Bàng Bình Dương

2.4. Phố thương mại Lộc Phát

Phố Thương mại Lộc Phát Bình Dương cung ứng ra thị trường với tổng số 467 nền có tiện ích được xây dựng phục vụ cao nhất nhu cầu của cư dân sẽ không làm khách hàng thất vọng. Phố thương mại Lộc Phát đặt mục tiêu trở thành điểm đến lý tưởng nhất cho cư dân Bình Dương nói riêng và khách hàng từ mọi miền tổ quốc ưa chuộng lối sống hiện đại,sang trọng.

 • Tên dự án: Phố thương mại Lộc Phát

 • Chủ đầu tư:  Công ty cổ phần cao su Tài Lộc (nhà đất Bình Dương)

 • Vị trí: Mặt tiền đường DX 612 thuộc xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng Bình Dương

 • Quy mô: 7,2 ha

 • Số lượng: 467 nền nhà phố vườn, shophouse

 • Diện tích:  65m2 – 163m2

 • Tiện ích nội khu: Phố thương mại, công viên, trường học, khu thể dục thể thao…

 • Tiện ích liên kết: Chợ Long Nguyên, chợ Bến Cát, Bệnh viện đa khoa Bến Cát, trung tâm hành chính thị xã Bến Cát, Đại học Quốc tế Việt Đức

 • Pháp lý: Đã có 1/500 + sổ từng nền

Dự án Phố thương mại Lộc Phát tọa lạc tại mặt tiền đường DX 612 thuộc xã Long Nguyên, Huyện Bàu Bàng – ngay đầu mối giao thông kết nối giữa thị xã Bến Cát, khu công nghiệp Bàu Bàng, thành phố Bình Dương, thành phố thủ dầu Một. 

Một vị trí rất đắc địa bởi tại đây, hệ thống giao thông rất phát triển, kết nối với nhiều tuyến đường quan trọng, huyết mạch của tỉnh Bình Dương như ĐH 619, ĐT 240, ĐT 749, ĐT 774, quốc lộ 13,đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Vành đai 4, cao tốc Chơn Thành – Đức Hòa,…

Ngoài việc có một vị trí đắc địa với tầm view “độc đáo”, Dự án Phố Thương Mại Lộc Phát còn đem đến cho bạn rất nhiều những tiện ích ngoại khu bởi tọa lạc giữa trung tâm, nơi các dịch vụ y tế, giáo dục, thương mại đều rất sẵn sàng, bạn không cần phải lo vì quãng đường xa, đến với Phố thương mại Lộc Phát, bạn chỉ mất những bước chân nhỏ nhất để có thể tận hưởng những tiện ích ngoại khu mà chưa chắc những dự án khác đã đem lại tốt như dự án chúng tôi.

2.5. Sunview City

Với mong muốn mang tới cuộc sống lý tưởng cho mọi cư dân,mặt bằng dự án Sunview City được thiết kế khoa học, giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng. Tất cả các nền đất đều vuông vức, bố trí hợp lý và thuận tiện cho các hộ gia đình sinh sống tại đây.

 • Chủ đầu tư dự án: ông ty TNHH MTV Tư Vấn Đầu Tư Đức Phát

 • Vị trí dự án: Mặt tiền đường Quốc lộ 13, Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương

 • Diện tích toàn khu giai đoạn 2: 6 ha

 • Diện tích đất ở: 30.174m2

 • Diện tích đất cây xanh: 994m2

 • Diện tích đất công cộng: 5.154m2

 • Diện tích đất giao thông: 16.978m2

 • Sản phẩm dự án: đất nền 5x16; 5x18; 5x20m

 • Số lượng sản phẩm: Mở bán Sunview City giai đoạn 2: 331 nền

 • Đường nội khu: vỉa hè: 3m, đường nội bộ: 15m

 • Pháp lý hoàn thiện: Quy hoạch chuẩn 1/500 

Dự án Sunview City sở hữu vị trí đẹp, ngay trung tâm hành chính của huyện, nằm trên hai mặt tiền đường: tuyến Quốc lộ 13 và DH516, đây là những tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông thuận tiện, thuộc vùng cửa ngõ giao thương quan trọng giữa miền Đông Nam Bộ và miền Trung Tây Nguyên. 

Đây cũng là khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam bao gồm Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu và Đồng Nai. Dự án nằm gần nhiều cụm cảng như Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long. Sunview City Bàu Bàng cách trung tâm tỉnh Bình Dương - TP. Thủ Dầu Một hơn 20km, cách TP. HCM chỉ 50km qua các tuyến đường rộng thoáng. 

Đa dạng tiện ích hiện đại được chủ đầu tư thiết kế và xây dựng tại Sunview City Bình Dương, mang đến cư dân những trải nghiệm tuyệt vời. Dự án là nơi những giá trị sống đích thực cùng chuỗi tiện ích Sunview City được tôn vinh, mang đến cuộc sống thuận tiện. 

Bạn và những người thân có thể dễ dàng tiếp cận mọi tiện ích ngay trong khuôn viên nhà mình như tận hưởng không khí trong lành mỗi sáng sớm trong công viên, thuận tiện đưa đón con em đi học ngay tại mẫu giáo nội khu, dễ dàng chăm sóc và trông nom bé tại khu vui chơi trẻ em trong khuôn viên nhà mình, thuận tiện mua sắm mỗi ngày tại chợ, siêu thị, khu mua sắm ngay trong dự án....

Dự án bất động sản Sunview City

Ảnh: Phối cảnh dự án Sunview City

2.6. Thăng Long Residence

Thiết kế dự án Thăng Long Residence Bình Dương theo mô hình bàn cờ đáp ứng nhu cầu và đảm bảo môi trường sống luôn trong lành, hạ tầng nội khu được quy hoạch bài bản, hoàn chỉnh gồm đường nội khu từ 13 – 30 m đang trải nhựa, hệ thống thoát nước thải – nước mưa đã được xây dựng, lắp đặt mạng lưới điện, công tác phòng cháy chữa cháy được chuẩn bị.

 • Tên dự án: Thăng Long Residence

 • Vị trí : Tọa lạc Xã Trừ Văn Thố, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương 

 • Chủ đầu tư : Công Ty TNHH Địa Ốc Thuận Phát Land

 • Loại hình sản phẩm: Đất nền biệt thự vườn, nhà phố, shophouse

 • Tổng diện tích quy hoạch: 43ha

 • Số lượng sản phẩm: 2.400 nền

 • Giai đoạn 1: 21 ha

 • Nhà phố: 988 căn, diện tích 90 – 243m2

 • Biệt thự vườn: 48 căn, diện tích 177 – 330m2

 • Tiện ích nội khu : Chợ trung tâm dự án , công viên cây xanh, trường học, nhà hàng, trung tâm y tế,…

 • Pháp lý: Quy hoạch 1/500, đã lên thổ cư 100% , sổ hồng riêng từng nền

Dự án Thăng Long Residence được đánh giá cao về vị trí tọa lạc “tiềm năng số 1 tại huyện Bàu Bàng”. Nằm ngay mặt tiền đường đường ĐT 750 lộ giới 40m, nằm giữa UBND xã Trừ Văn Thố và UBND thị trấn Lai Uyên. Từ đây, cư dân khu đô thị Thăng Long Residence chỉ mất 2 phút để kết nối đến Quốc lộ 13, đây là tuyến đường huyết mạch liên kết các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Đông Nam Bộ.

Thăng Long Residence được chủ đầu tư rất chú trọng đến sự tiện nghi và không gian xanh nhằm mang đến môi trường sống trong lành, tràn đầy năng lượng sau ngày dài lao động, học tập mệt mỏi. Trong khuôn viên Khu đô thị Thăng Long Residence bạn dễ dàng tiếp cận nhanh chóng hệ thống tiện ích được đầu tư đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của gia đình bạn như:

 • Hệ thống công viên và khu thể thao ngoài trời có diện tích 14.000 m2

 • Công viên cây xanh với thảm thực vật phong phú 1,2 ha, ngoài tập trung tại khu vực trung tâm, cây xanh được bố trí dọc các con đường chính

 • Chuỗi trường học và trung tâm y tế hiện đại, khang trang rộng 1.200 m2

 • Phố thương mại sầm uất lớn nhất Bình Dương mang đến không gian mua sắm tiện nghi, đa dạng về các loại hàng hóa

 • Khu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp…

Đặc biệt, từ Thăng Long Residence Bình Dương cư dân chóng di chuyển đến các tiện ích ngoại khu hiện hữu như: Làng Đại học Bình Dương, khu trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, trung tâm thương mại Thế giới Bình Dương, Becamex Bình Phước, cụm công nghiệp Trừ Văn Thố, Chơn Thành, Cây Trương 2…

2.7. The Eden City

The Eden City được quy hoạch bài bản, phân khu chức năng hợp lý, chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết với cơ sở hạ tầng hoàn thiện như: Những con đường nội khu rộng 13m đảm bảo kết nối thông thoáng với trục đường lớn, vỉa hè rộng rãi trồng nhiều cây xanh; hệ thống điện âm, môi trường cảnh quan được chú trọng tạo nên những không gian sinh hoạt cộng đồng quý giá cho cư dân.

 • Tên dự án: The Eden City

 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần cao su Tài Lộc

 • Loại hình phát triển: Đất nền nhà phố liên kế

 • Vị trí: Mặt tiền đường DH 619 thuộc xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

 • Tổng diện tích quy hoạch: 88.762m2

 • Diện tích đất ở liên kế: 43.291m2

 • Diện tích đất ở chung cư: 2.004m2

 • Diện tích đất công trình công cộng: 4.576m2

 • Diện tích đất trường học 1: 1.853m2

 • Diện tích đất trường học 2: 2.723m2

 • Diện tích đất cây xanh: 3.391m2

 • Diện tích giao thông: 28.322m2

 • Quy mô: 525 nền

 • Diện tích trung bình: 75 – 115m2

 • Tiện ích nội khu: 2 trường học, 2 công viên xanh, 1 chung cư thương mại

 • Tiện ích liên kết: Chợ Long Nguyên, chợ Bến Cát, Bệnh viện đa khoa Bến Cát, trung tâm hành chính TX Bến Cát

 • Cơ sở hạ tầng: Đã hoàn thiện

 • Pháp lý: Đã có 1/500, sổ đỏ từng nền

Dự án The Eden City sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa tọa lạc ngay mặt tiền đường DH 619 thuộc xã Long Nguyên, giao thoa trực tiếp với trục đường ĐT 749A và liền kề Thị xã Bến Cát, cách trung tâm hành chính Bến Cát khoảng 4km. 

Do đó, từ dự án The Eden City Bàu Bàng cư dân đi Bình Dương và Bình Phước, Tây Ninh và các tỉnh Tây Nguyên dễ dàng bằng tuyến giao thông “huyết mạch” như Quốc lộ 13, Đường Vành đai 4, đường Hồ Chí Minh, cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn kéo dài.

Chủ đầu tư dự án The Eden City với tâm huyết kiến tạo một không gian sống chuẩn mực nên nội khu dự án tích hợp đa dạng chuỗi tiện ích dịch vụ nhằm mang đến môi trường sống hiện đại, năng động đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng của cộng đồng dân cư. Các tiện ích tiêu biểu kể đến như:

 • Các mảng xanh của Khu đô thị The Eden City phân bổ hợp lý, ngoài công viên ở trung tâm gồm tiểu cảnh, hàng cây xanh, thảm cỏ, đường chạy bộ, dự án còn phân bổ xen kẽ giữa các khu đất nền nhằm mang tới bầu không khí trong lành, giảm thiểu tiếng ồn khói bụi.

 • Đặc biệt, dự án The Eden City Bàu Bàng Bình Dương có tới 2 trường học, 2 công viên cây xanh và 1 chung cư thương mại và các đường nội bộ được bố trí liên kết và đồng bộ với hạ tầng khu vực.

khu dự án đất nền The Eden City Bình Dương

Ảnh: Phối cảnh toàn khu dự án đất nền The Eden City Bình Dương

2.8. Golden Future City

Golden Future City định hướng trở thành 1 khu đô thị đẳng cấp hình mẫu cho 1 không gian sống tận hưởng những giá trị của cuộc sống chắc chắn tiềm năng tăng giá của Golden Future City sẽ gia tăng rất bền vững trong tương lai kiến tạo nên 1 môi trường sống trong mơ cho các chủ sở hữu bất động sản tại đây.

 • Tên thương mại: Dự án Golden Future City

 • Vị trí dự án: Mặt tiền đường DX, thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

 • Quy mô: 8,1ha (509 nền nhà phố)

 • Diện tích: Đa dạng từ 70m2 – 80m2 – 82.5m2

 • Cơ sở hạ tầng: Điện nước máy, đường trải nhựa rộng từ 13-25m, hệ thống vỉa hè rộng rãi thoáng mát thông tin liên lạc hiện đại. Thời gian hoàn thành cơ sở hạ tầng dự kiến tiến độ 4 tháng hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

 • Chủ đầu tư: Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Trung Quân

 • Tiện ích nội khu: Công viên cây xanh, trường mầm non…

 • Tiện ích ngoại khu: Trường THCS Lai Uyên, Trường THCS Bàu Bàng, Trường mầm non Ánh Dương, trường THPT Bàu Bàng.

 • Pháp lý: Minh bạch, đầy đủ quy hoạch 1/500

Dự án Golden Future City Kim Oanh có vị trí dễ dàng kết nối với TPHCM, Đồng Nai, Bình Phước thông qua các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 13 (Đại lộ Bình Dương), quốc lộ 14, HL610… trong tương lai sẽ còn nhiều tuyến đường lớn được hình thành như tuyến đường vành đai 3,4, đại lộ huyết mạch Bàu Bàng – Mỹ Phước – Tân Vạn đang thi công gần tới dự án, ĐT750, cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, nâng cấp tuyến đường DT749C, ĐT749A… giúp các cư dân sinh sống tại Golden Future City có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm của các thành phố lớn.

Ngay trong phân khu khu đô thị Golden Future City được chủ đầu tư quy hoạch công viên và trường học giúp cho các cư dân sinh sống tại đây được thừa hưởng những tiện ích sẵn có. Ngoài ra chỉ mất vài phút là các cư dân đã dễ dàng tiếp cận hệ thống giáo dục trường cấp 1,2,3 Bàu Bàng, mầm non, chợ Bàu Bàng…

2.9. Hưng Thịnh Golden Land 

Hoàng Hưng Thịnh Golden Land có mạng lưới hệ thống an ninh 3 lớp môi trường sống văn minh, an lành mạng lưới hệ thống PCCC được trang bị đầy đủ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sống tại dự án tận hưởng khoảng thời gian rất ngắn an lành bên người thân trong gia đình.

 • Tên dự án: Khu đô thị Hưng Thịnh Golden Land

 • Vị trí: xã Long Nguyên, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

 • Chủ đầu tư: Công ty CP Bất Động Sản Nam Long Bình Dương

 • Quy mô: 16,78 ha gồm 908 lô

 • Loại hình: Đất nền

 • Diện tích: 60m2 – 100m2

 • Pháp lý: Sổ đỏ riêng từng nền

Dự án Hưng Thịnh Golden Land nằm ngay vị trí mặt tiền đường DH 619 ngay trung tâm. Đây là khu trọng điểm xung quanh các khu công nghiệp lớn của Bình Dương: Khu kỹ nghệ Singapore, KCN Bàu Bàng, KCN Mỹ Phước 3. Lợi thế lớn của dự án là nằm trong vùng phát triển công nghiệp gắn với dịch vụ, đô thị mới của tỉnh Bình Dương. 

Hoàng Hưng Thịnh Golden Land được thiết kế với cảm hứng từ hình ảnh một khu dân cư đang phát triển sẽ mang đến cho người dân những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một môi trường sống chất lượng, hiện đại.

 • Khu vực Bàu Bàng tập trung nhiều cán bộ, nhân viên sinh sống, do đó góp phần tạo môi trường kinh doanh tốt cho dân cư.

 • Trong dự án có xây dựng trường học mẫu giáo, cấp 1,2,3, bệnh viện, công viên thể thao, hồ cảnh quan và 2 tiểu công viên giữa các Block. Đặc biệt đây là các công viên nội bộ, phục vụ cho các nhà phố 2 mặt tiền, mặt trước nhìn ra đường, mặt sau nhìn vào công viên. Trong đó, dự án cũng xây dựng trung tâm thương mại phục vụ cho các cư dân có thể dễ dàng mua sắm.

 • Hệ thống chợ trung tâm tại Khu dân cư.

 • Công An Bàu Bàng, Bến xe Bàu Bàng, Ngân hàng Agribank, Bệnh viện, trường học mầm non, UBND Bàu Bàng.

Phối cảnh tổng thể dự án Hưng Thịnh Golden Land

Ảnh: Phối cảnh tổng thể dự án Hưng Thịnh Golden Land 

2.10. Phúc An Garden

Phúc An Garden ra đời sau thành công Trần Anh Riverside, Solar City Bến Lức, Long Phú Villa, Phúc An City Đức Hòa,..do Trần Anh Group làm chủ đầu tư. Đây là siêu dự án khu đô thị Phúc An Garden tọa lạc đắc địa ngay trung tâm thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương) và nằm trên hành lang phát triển kinh tế TP. HCM – Tây Nguyên. Với quy mô lớn, hạ tầng hoàn thiện đồng bộ, đất nền Phúc An Garden không chỉ là nơi đáng để chọn lựa an cư mà còn là “đất vàng” để đầu tư tại Khu Đô thị kiểu mẫu đẹp nhất khu vực.

 • Tên dự án: Phúc An Garden

 • Chủ đầu tư: Trần Anh Group

 • Loại hình: Đất nền, Nhà phố

 • Vị trí: Mặt tiền đường Thiếu Niên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

 • Tổng diện tích quy hoạch: 30 ha

 • Số lượng đất nền Phúc An Garden: 1.600 lô

 • Diện tích trung bình từ: 75m2 trở lên

 • Hình thức sở hữu: Lâu dài, pháp lý vững vàng

Dự án Phúc An Garden sở hữu vị trí có một không hai ngay tại trung tâm huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Đây là khu vực nằm trong khu vực có tốc độ phát triển Kinh tế – Xã hội đứng đầu cả nước, bởi lẽ đó đất nền Phúc An Garden được hưởng lợi rất lớn từ cơ sở hạ tầng đồng bộ với tuyến đường huyết mạch như:

 • Quốc lộ 13 kết nối trung tâm Bình Dương và TP.HCM

 • Quốc lộ 14 tạo sự thuận lợi giao thương giữa các tỉnh của Tây Nguyên

 • Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn được đầu tư mở rộng kéo dài lên Bàu Bàng tạo thành chuỗi giao thông liên kết các khu công nghiệp, đô thị tỉnh Bình Dương.

 • Đường vành đai 4 kết nối 5 tỉnh thành quan trọng của khu vực phía Nam gồm Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM và Long An.

 • Đường Hồ Chí Minh kết nối Bắc – Nam

 • Cao tốc TP HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành kết nội thuận lợi liên vùng Đông Nam Bộ

Tiện ích nội khu: Dự án Phúc An Garden kiến tạo một môi trường sống chuẩn xanh đáng mơ ước gồm:

 • Công viên xanh – Green Park được ví như một khu “vườn nhiệt đới” với những khoảng trời xanh ngát, hàng ngọc lan, hoa điệp vàng rực rỡ tách biệt khỏi ồn ào, khói bụi của cuộc sống đô thị.

 • Công viên Hồ Điều hòa với diện tích mặt nước khá lớn, trở thành địa điểm lý tưởng để người dân tới vui chơi, thể dục, lũ trẻ vui đùa,…

 • Công viên Disney là bản mô phỏng của công viên nổi tiếng trên thế giới. Tại dự Phúc An Garden Bình Dương, các bé sẽ được vui chơi thỏa thích với các trò chơi vui nhộn như bể bơi, cầu trượt, tàu lượn, vòng quay,…Không chỉ vậy ở đây còn có các biểu diễn nghệ thuận hàng tuần với các nhân vật hoạt hình quen thuộc như Bạch Tuyết, Lọ Lem,…

 • Công viên Ánh sáng – Lighting Park được thiết kế với khung cảnh đẹp mô hồn, nổi bật với các gam màu tím lãng mạn, nhẹ nhàng vô cùng quyến rũ. Đây là nơi các bạn trẻ hẹn hò, chụp hình check in,…

(Nguồn tổng hợp BQL dự án Bình Dương & Chủ Đầu Tư)

Bình luận cùng cộng đồng BDS.net

Tổng hợp 4 dự án Bất động sản thu hút nhất tại tỉnh Đồng Tháp

Tổng hợp 4 dự án Bất động sản thu hút nhất tại tỉnh Đồng Tháp

16 Tháng 08 Năm 2020

Trong đó, thành phố Sa Đéc - “thủ phủ hoa” của miền Tây Nam Bộ nổi lên trong khu vực như một thị trường mới đầy tiềm năng, thu hút thu hút mạnh nguồn vốn đầu tư đổ về với nhiều dự án bất động sản (BĐS) quy mô nghìn tỷ đến từ các thương hiệu lớn như Vingroup, Tập đoàn FLC, CoopMart, Nguyễn Kim,…
Tổng hợp 7 dự án Bất động sản tại Quảng Bình có nên đầu tư?

Tổng hợp 7 dự án Bất động sản tại Quảng Bình có nên đầu tư?

10 Tháng 11 Năm 2020

Trong năm 2019, thị trường bất động sản Quảng Bình chứng kiến đợt sốt nóng với hàng loạt dự án triển khai hạ tầng khu đô thị, dân cư. Nhờ đó giá đất được đẩy lên, nhu cầu giao dịch bất động sản diễn ra tấp nập. Nhiều dự án đã và đang triển khai thực hiện tạo nên một thị trường bất động sản sôi động. Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, những tháng đầu năm 2020 thị trường bất động sản tại miền Trung có chiều hướng chững lại, trong khi đó thị trường bất động sản tại Quảng Bình vẫn có tín hiệu tốt.
Bất động sản Hà Nam - Thông tin về Dự án Đất nền, Khu đô thị

Bất động sản Hà Nam - Thông tin về Dự án Đất nền, Khu đô thị

11 Tháng 12 Năm 2020

Đất nền các khu vực vùng ven cũng như các tỉnh lân cận Thủ đô được dự báo sẽ tiếp tục tăng giá, hấp dẫn nhà đầu tư trong nửa cuối năm 2018 bởi sự khan hiếm quỹ đất và tỷ suất sinh lời cao. Tâm lý chuộng nhà liền thổ của người Việt chính là yếu tố quan trọng giúp đất nền chiếm ưu thế trên thị trường.
Tổng hợp 14 dự án Bất động sản mới tại Bến Lức - Long An

Tổng hợp 14 dự án Bất động sản mới tại Bến Lức - Long An

20 Tháng 11 Năm 2020

Với lợi thế lớn về vị trí địa lý giáp ranh TP.HCM, hạ tầng được quy hoạch và phát triển đồng bộ, huyện Bến Lức, tỉnh Long An đang trở thành điểm thu hút dòng vốn nhà đầu tư lớn. Dự kiến, nơi đây sẽ là điểm đón đầu xu hướng giãn dân từ thành phố trong thời điểm tới.
Điểm “NÓNG” thị trường Đất nền Nha Trang - Khánh Hòa

Điểm “NÓNG” thị trường Đất nền Nha Trang - Khánh Hòa

11 Tháng 08 Năm 2020

Bên cạnh những ông lớn BĐS như Sun Group, Bim Group, Vingroup,... với những dự án tầm cỡ thì những nhà đầu tư mới đang sẵn sàng rót tiền đã khiến cuộc chơi trên thị trường BĐS Nha Trang ngày càng sôi động. Đất trung tâm thành phố Nha Trang rất đắt đỏ, đặc biệt dọc trục đường Trần Phú, Phạm Văn Đồng...và thường là các dự án khách sạn, căn hộ condotel.
Top những dự án bất động sản nổi bật nhất Hà Nội năm 2020

Top những dự án bất động sản nổi bật nhất Hà Nội năm 2020

19 Tháng 11 Năm 2020

Năm 2019, thị trường bất động sản Hà Nội chứng kiến sự tụt giảm 24% về nguồn cung khiến giá nhà đất bị đẩy lên cao. Dự kiến, trong năm 2020, mức giá BĐS Hà Nội một số phân khúc có thể tăng mạnh cùng với những thay đổi từ việc điều chỉnh giá đất do Thành phố ban hành vậy những dự án bất động sản tại hà nội nào đáng chú ý nhất?
Điểm nóng thị trường Đất nền tại Biên Hòa - Đồng Nai

Điểm nóng thị trường Đất nền tại Biên Hòa - Đồng Nai

10 Tháng 12 Năm 2020

Trong bối cảnh giá nhà đất lõi trung tâm thành phố Biên Hòa ngày càng trở nên đắt đỏ, nhiều người đang có xu hướng dịch chuyển ra các khu vực rìa trung tâm để tìm kiếm cơ hội an cư hoặc đầu tư. Kết hợp với làn sóng tìm kiếm cơ hội của nhiều nhà đầu tư ở vùng ven TPHCM càng khiến nhiều khu vực xung quanh thành phố Biên Hòa trở nên sôi động.