Tin tức mới nhất

BẤT ĐỘNG SẢN : CÁCH XÁC ĐỊNH GIÁ ĐẤT NHƯ THẾ NÀO?

BẤT ĐỘNG SẢN : CÁCH XÁC ĐỊNH GIÁ ĐẤT NHƯ THẾ NÀO?
Xác định giá đất hay định giá đất là việc quan trọng hàng đầu mà nhà đầu tư cũng như các thành phần kinh tế khác luôn quan tâm. Việc xác định giá đất phù hợp, hợp lý sẽ giúp các chủ thể sở hữu quyền sử dụng đất, kinh doanh bất động sản có được lợi nhuận tốt nhất, cả đôi bên đều được nhận lại những lợi ích phù hợp khi chọn bất động sản.

Cách chọn hướng bàn thờ tuổi Tân Tỵ như thế nào?

Cách chọn hướng bàn thờ tuổi Tân Tỵ như thế nào?
Có lẽ phần lớn các gia đình Việt Nam đều có riêng không gian tâm linh thờ cúng gia tiên, thờ thần Phật, thể hiện tín ngưỡng tâm linh của người dân đất Việt. Song xem hướng bàn thờ đúng phong thủy là điều không phải ai cũng biết. Hãy cùng bds.net tham khảo những hướng tốt xấu đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Tân Tỵ 2001 nhé.

Quy Nhơn tháng 2 có gì đẹp? Địa điểm du lịch Quy Nhơn tháng 2 hấp dẫn

Quy Nhơn tháng 2 có gì đẹp? Địa điểm du lịch Quy Nhơn tháng 2 hấp dẫn
Nếu bạn là một người yêu thích thiên nhiên, thích ngâm mình trong làn nước xanh mát hay tắm nắng trên những dải cát trắng mịn thì Quy Nhơn là một địa điểm du lịch hoàn hảo. Đi du lịch Quy Nhơn tháng 2 có gì đẹp? Những địa điểm du lịch nào ở Quy Nhơn hấp dẫn du khách.

Tổng hợp 7 dự án bất động sản Quận Cầu giấy - Hà Nội

Tổng hợp 7 dự án bất động sản Quận Cầu giấy - Hà Nội
Sở hữu cơ sở hạ tầng mới đồng bộ và hiện đại, quận Cầu Giấy được đánh giá là thị trường bất động sản (BĐS) hấp dẫn bậc nhất Thủ đô với nhiều dự án đa dạng. Tuy nhiên, trước tình trạng nguồn cung căn hộ mới hiếm dần, những dự án có sẵn đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội.

Những di tích lịch sử khi đi du lịch tâm linh ở tại Bến Tre bạn nên ghé

Những di tích lịch sử khi đi du lịch tâm linh ở tại Bến Tre bạn nên ghé
Bến Tre được biết đến là vùng đất còn giữ được nét nguyên sơ của miệt vườn sông nước và môi trường sinh thái trong lành với những vườn dừa bạt ngàn, những vườn cây ăn trái bốn mùa trĩu quả, những vườn cây cảnh nổi tiếng Đồng bằng sông Cửu Long. Nhưng cũng là một trong những nơi có di tích lịch sử. Cùng theo dõi những di tích lịch sử khi đi du lịch tâm linh ở tại Bến Tre bạn nên ghé.

Tour Du Lịch Giá Rẻ: Lý Do Bí Mật Của Tour Giá Rẻ

Du lịch & Khách sạn

09:28 15/11/2020

Tour du lịch giá rẻ luôn là chủ đề để khách hàng bàn luận, so sánh lựa chọn công ty du lịch cho những chuyến đi của mình. Hẳn sẽ có nhiều người suy nghĩ và có thắc mắc vì sao cùng một tour du lịch nhưng có nơi lại rẻ hơn rất nhiều? Dưới đây sẽ là một số lý do bí mật của tour du lịch giá rẻ.

Tour du lịch giá rẻ - Du Lịch Việt Nam

Ảnh: Tour du lịch giá rẻ

1. Khách sạn giá rẻ

Tour giá rẻ thường sẽ hợp tác với các khách sạn xa trung tâm, xa biển, xa địa điểm du lịch, có tiêu chuẩn ít sao, dịch vụ, phục vụ cũng như điều kiện trong phòng không tốt. Điều đó có thể làm chuyến đi của bạn không được đảm bảo, khó chịu, không thoải mái,...

2. Phương tiện giá rẻ

Cũng là một tour du lịch, nhưng phương tiện di chuyển khác nhau, ví dụ: tour rẻ đi xe khách hoặc xe không chất lượng, đối với tour nhỉnh hơn một chút có thể bạn sẽ di chuyển bằng các phương tiện hiện đại hơn, phục vụ tốt hơn.

Nếu cùng phương tiện là máy bay, nhưng sẽ có nhiều hãng cho bạn lựa chọn, chẳng hạn như Vietjet, Vietnamairline, Jetstar,... Với mức giá rẻ khác nhau. Ngoài ra có cũng phụ thuộc vào giờ bay của bạn.

Phương tiện di chuyển khác nhau - Du Lịch Việt

Ảnh: Phương tiện di chuyển khác nhau

3. Tiêu chuẩn ăn uống thấp

Hãy tưởng tượng, sau chuyến đi khám phá mệt mỏi, đói meo, bạn được ăn trên bàn tiệc với những món ăn “không đặc sắc” hay “nghèo nàn”, không hấp dẫn, hoặc không được vệ sinh, bạn sẽ cảm thấy ra sao?

Với vấn đề ăn uống của khách hàng trong suốt chuyến đi phải được chú trọng, vì “có thực mới vực được đạo”. Một số công ty bán tour du lịch giá rẻ vì thực đơn với ít món ăn và định lượng cũng ít, không thể lấp đầy chiếc bụng đói, hay cung cấp đủ năng lượng cho bạn sau những chuyến đi chơi đốt cháy nhiều calo. Khi đó bạn sẽ không đủ sức, tinh thần để tiếp tục chuyến đi của mình.

4. Sử dụng phương tiện đi lại tại điểm du lịch rẻ tiền

Những công ty bán tour du lịch giá rẻ vì do cơ sở vật chất của họ không được đầu tư, chú trọng, xe của họ là xe đời cũ, không được sửa chữa cũng như chỉ tân trang bên ngoài, còn bên trong thì không tốt và hiện đại.

Khi di chuyển đến các địa điểm tham quan, bạn sẽ phải di chuyển bằng những phương tiện công cộng, không được phục vụ bởi những dịch vụ cao cấp.

5. Đi ngắn ngày hoặc ít địa điểm tham quan

Chắc chắn một điều rằng những tour ngắn ngày sẽ rẻ hơn các tour dài ngày, vì những chi phí ăn uống, ngủ nghỉ, điểm đến,... Ngoài ra, một số công ty còn cắt bớt các địa điểm tham quan để hạ chi phí xuống rẻ hơn, hoặc lựa chọn những địa điểm tham quan không phải trả phí để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Tour đi ngắn ngày rẻ hơn - Tour Du Lịch

Ảnh: Tour đi ngắn ngày rẻ hơn

6. Công ty ép dịch vụ của đối tác

Các công ty muốn bán được tour du lịch giá rẻ nên đã ép dịch vụ với các đối tác của mình, nhằm giảm chi phí. Vì thế các đối tác của họ cũng cần cắt giảm chất lượng để có “lời”, nên có rất nhiều vấn đề xảy ra trong chuyến đi tour du lịch giá rẻ như: Đồ ăn kém chất lượng, đồ ăn “lạnh tanh”, tàu thuyền cọc cạch, xe cộ bị hư,....

7. Bí ý tưởng cạnh tranh

Trong kinh doanh, nhiều công ty nào cũng cạnh tranh với nhau về các chất lượng và giá trị đích thực cho khách hàng Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng thực hiện được điều đó nên họ phải tìm cách giảm giá để cạnh tranh.

8. Chương trình khuyến mãi

Dù vậy, nhưng không phải tour giá rẻ nào cũng như nhau. Các bạn nên cập nhật các thông tin khuyến mãi, xem nhiều review và thật tỉnh táo để lựa chọn các công ty uy tín, chất lượng. Cũng nên tìm hiểu thật nhiều về các tour, các khuyến mãi để phân biệt đâu là khuyến mãi thật, đâu là khuyến mãi giả. Vì rất nhiều công ty tổ chức khuyến mãi nhằm để thu hút khách hàng nhưng giá của nó thật sự không hề rẻ, và chất lượng phục vụ cũng không tốt.

Tour du lịch giá rẻ do chương trình khuyến mãi

Ảnh: Tour du lịch giá rẻ do chương trình khuyến mãi

Số tiền mình chi trả cho một tour du lịch có thể tương ứng với những dịch vụ mình nhận lại. Giá cả đi du lịch ảnh hưởng đến túi tiền của bạn, phải cân nhắc chi tiêu số tiền trong khoảng mình có thể chi trả. Nhưng, đừng vì một chút “rẻ hơn” vài đồng mà bạn chịu đựng những dịch vụ thấp kém hơn, dẫn đến chuyến đi của bạn thật sự kinh khủng và không thoải mái.

| Xem thêm review du lịch trước khi đi ( nhớ lọc Tỉnh/TP ): https://bds.net/du-lich/review

( CEO - Founder Trịnh Công )

Bình luận cùng cộng đồng BDS.net

Trải nghiệm di tích lịch sử với 8 địa điểm ở Điện Biên Phủ- Du lịch Điện Biên

Trải nghiệm di tích lịch sử với 8 địa điểm ở Điện Biên Phủ- Du lịch Điện Biên

09 Tháng 12 Năm 2020

Điện Biên nổi tiếng với chiến trường ác liệt. Bình yên vốn có của đất nước đã được đánh đổi không biết bao nhiêu xương máu của quân và dân tại đất Điện Biên này. Cùng hòa mình, trải nghiệm di tích lịch sử với 8 địa điểm ở Điện Biên Phủ.
Những Món Đồ Cần Chuẩn Bị Trước Khi Đi Du Lịch Biển

Những Món Đồ Cần Chuẩn Bị Trước Khi Đi Du Lịch Biển

28 Tháng 08 Năm 2020

Mùa hè đến cũng đồng nghĩa với mùa du lịch biển bắt đầu, chuẩn bị rất nhiều thứ như lựa chọn địa điểm, đặt phòng, đặt tour...nhưng bên cạnh đó đừng quên những món đồ cần chuẩn bị trước khi đi du lịch biển nhé!!
Ghé Bến Tre đừng bỏ lỡ những làng nghề truyền thống mang đậm nét miền Tây

Ghé Bến Tre đừng bỏ lỡ những làng nghề truyền thống mang đậm nét miền Tây

01 Tháng 10 Năm 2020

Bến Tre không những được biết đến với sông nước hữu tình, dừa xanh cả một góc trời, hay những khu du lịch sinh thái đặc trưng miền Tây. Mà nơi đây còn được biết đến với những làng nghề truyền thống đặc sắc.
Dịch Vụ Du Lịch Lữ Hành là gì? Những khái niệm về Lữ Hành bạn cần

Dịch Vụ Du Lịch Lữ Hành là gì? Những khái niệm về Lữ Hành bạn cần

20 Tháng 07 Năm 2020

Khái niệm lữ hành là gì? Trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm những kiến thức mới và các thông tin liên quan đến lữ hành, cả những ngành học hay các khái niệm nhỏ có nội dung bao hàm.
Đi đâu ở Đà Lạt vào mùa xuân?

Đi đâu ở Đà Lạt vào mùa xuân?

18 Tháng 09 Năm 2020

Du lịch Đà Lạt mùa xuân, du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những đóa hoa khoe sắc ở thành phố sương mù. Vào khoảng thời gian này, thời tiết ở Đà Lạt đã bắt đầu ấm áp. Du khách đến với nơi đây có thể thỏa sức khám phá rất nhiều địa điểm khác nhau. Cùng tìm hiểu những nơi nên đặt chân đến ở Đà Lạt vào mùa xuân.
VÌ SAO DU LỊCH SINH THÁI LẠI THU HÚT?

VÌ SAO DU LỊCH SINH THÁI LẠI THU HÚT?

21 Tháng 06 Năm 2020

Du lịch sinh thái là một trong những loại hình du lịch có xu hướng phát triển mạnh tại Việt Nam. Nó được xem là một loại hình du lịch gắn liền với thiên nhiên, môi trường, dần đưa con người đến với thiên nhiên, và tận hưởng bầu không khí trong lành, yên tĩnh.
Du Lịch Theo Tour – Lợi Ích Không Ngờ

Du Lịch Theo Tour – Lợi Ích Không Ngờ

14 Tháng 07 Năm 2020

Ngày nay các công ty du lịch phổ biến hơn bao giờ hết và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành du lịch. Nếu bạn đang có ý định tham gia một chuyến du lịch, dù là du lịch trong nước hay du lịch nước ngoài thì hãy xem xét các lợi ích đặc biệt khi du lịch theo tour của các công ty du lịch trước khi quyết định đưa ra sự lựa chọn.