Tin tức mới nhất

Về xứ Bạc Liêu ghé thăm địa điểm du lịch tâm linh thiêng liêng

Về xứ Bạc Liêu ghé thăm địa điểm du lịch tâm linh thiêng liêng
Trong chuyến du lịch khám phá miền Tây Nam Bộ, nếu bỏ qua Bạc Liêu thì thật sự là một thiếu sót lớn. Về xứ Bạc Liêu, du khách không chỉ được ghé thăm các điểm du lịch nổi tiếng, thưởng thức các món ăn đặc trưng mà còn tham quan được các địa điểm du lịch tâm linh thiêng liêng ở Bạc Liêu.

Dự án Đất nền tại TP. Dĩ An - Thị Trường BĐS Bình Dương

Dự án Đất nền tại TP. Dĩ An - Thị Trường BĐS Bình Dương
Khoảng hơn 2 năm qua từ 2018 đến 2020, nhà đất tại Dĩ An (Bình Dương) liên tục ghi nhận giá đất tăng cao. So với năm ngoái, nhà đất ở địa phương này theo ghi nhận của giới kinh doanh bất động sản tăng trung bình 20-30% tùy khu vực. Tuy nhiên, hiện giao dịch BĐS có phần chững lại do mặt bằng giá cao, nguồn cung khan hiếm, cùng tìm hiểu về thị trường dự án đất nền nơi đây.

8 địa danh di tích lịch sử văn hoá ở Long Điền - Du Lịch Vũng Tàu

8 địa danh di tích lịch sử văn hoá ở Long Điền - Du Lịch Vũng Tàu
Huyện Long Điền được biết đến là huyện hội tụ các tiềm năng để phát triển thủy sản và du lịch ở địa bàn Vũng Tàu. Ngoài cảnh quan, trên huyện còn có một số di tích lịch sử văn hóa đã được xếp hạng. Cùng điểm danh 8 địa danh di tích lịch sử văn hoá ở Long Điền - du lịch Vũng Tàu.

QUY ĐỊNH VỀ CHUYỂN MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ĐẤT TRONG BẤT ĐỘNG SẢN

QUY ĐỊNH VỀ CHUYỂN MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ĐẤT TRONG BẤT ĐỘNG SẢN
Cùng với việc giao đất, cho thuê đất thì việc chuyển mục đích sử dụng đất cũng được nhà nước quy định cụ thể rõ ràng trong luật đất đai (Bất động sản). Chuyển mục đích sử dụng đất được quy định như sau:

Ấn tượng màu sắc lễ hội ở Nam Định nên ghé qua

Ấn tượng màu sắc lễ hội ở Nam Định nên ghé qua
Nằm ở trung tâm vùng Nam đồng bằng sông Hồng cùng với dải đồng bằng cổ xưa, nơi lưu giữ các phong tục tập quán đặc sắc tại những làng mạc trù phú, Nam Định là vùng đất mang nét đặc trưng của nền văn minh lúa nước sông Hồng. Bên cạnh đó, du khách còn ấn tượng với những màu sắc lễ hội ở Nam Định.

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Trong Lĩnh Vực Du Lịch Mới Và Hiệu Quả

Du lịch & Khách sạn

09:16 14/11/2020

Du lịch đang là lĩnh vực kiếm được khá nhiều tiền hiện nay, các dịch vụ được đa dạng hóa, khách hàng ngày càng có xu hướng du lịch vào các kỳ nghỉ để thư giãn hơn ngày trước. Vì vậy, dịch vụ kinh doanh du lịch là lĩnh vực kinh doanh đa dạng và giàu tiềm năng. Hiện nay, bạn có rất nhiều lựa chọn để thành lập công ty du lịch.

Kinh nghiệm kinh doanh du lịch mới

Ảnh: Kinh nghiệm kinh doanh du lịch

Ngành công nghiệp du lịch tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Không cần bàn cãi vì du lịch là sở thích của hầu hết chúng ta. Xu hướng MICE (hội họp kết hợp với du lịch) cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn.

1. Trau dồi thật đầy đủ kiến thức

Muốn khách hàng biết đến mình và sử dụng các dịch vụ bên mình, đầu tiên là phải yêu nghề, sau đó là bổ sung kiến thức. Bởi chỉ có yêu nghề bạn mới có cảm hứng để truyền tải đến khách hàng của mình những thông điệp ý nghĩa nhất.

Bên cạnh đó, không quên trau dồi cho mình những thông tin về địa điểm du lịch, kiến thức văn hóa. Đặc biệt là phải hiểu rõ về các di tích, thiên nhiên, địa danh, ẩm thực,… tại các địa điểm du lịch, bởi như thế, bạn mới tự tin tư vấn cho khách hàng của mình và tạo được niềm tin tưởng tuyệt đối.

Khi khách hàng cảm nhận được những gì bạn truyền đạt là có ý nghĩa và giá trị, thì chắc chắn rằng họ sẽ sử dụng dịch vụ tour bên bạn, bởi niềm tin mà người tư vấn cho họ là cao tuyệt đối. Không chỉ vậy, doanh thu và công ty thu về sẽ tăng lên, việc đầu tư phát triển các loại hình tour sẽ trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.

2. Trau dồi kiến thức về khách hàng

Trau dồi kiến thức về khách hàng - ngành du lịch

Ảnh: Trau dồi kiến thức về khách hàng

Có hiểu khách hàng, bạn mới bán được hàng – câu này luôn đúng từ trước tới nay đối với người kinh doanh. Bạn phải biết được rõ khách của mình là ai, họ đến từ đâu? Họ cần cái gì? Từ đó bạn sẽ đưa ra các lời tư vấn phù hợp, việc tiếp xúc hay tương tác cũng dễ dàng hơn, thành công hơn. Và hiểu được các nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ lấy được sự niềm tin hay sự ỷ lại lớn của họ. Đó là một trong những chiêu làm ăn lớn trong việc kinh doanh bán tour của mình.

Mình sẽ lấy một số ví dụ để bạn có thể hiểu:

Khi bắt đầu tìm kiếm khách hàng, việc bạn cần tìm hiểu đó: đối tượng nào sẽ sử dụng hình thức tour du lịch của bạn thay vì sử dụng hình thức du lịch tự túc? Và họ thường tìm kiếm các tour du lịch ở đâu? Những mạng xã hội nào và công cụ nào thường được sử dụng để tìm kiếm thông tin về các tour du lịch….đó là nơi tập hợp nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Là làm thế nào khách hàng sẽ chú ý đến đơn vị du lịch của bạn và làm thế nào để tiếp cận với họ?...

3. Kỹ năng giao tiếp và khai thác nhu cầu với khách hàng

Mình đã từng đọc một câu nói của nhà văn Mark Twain “Hai mươi năm sau bạn sẽ cảm thấy thất vọng bởi những điều mình đã không làm hơn là những điều mình đã làm. Vì vậy, hãy giương buồm lên và đi ra khỏi bến cảng an toàn của mình đi. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá".

Đó chính là lời khuyên cho các tư vấn viên nếu muốn thuyết phục khách hàng của mình, nếu họ nói muốn suy nghĩ thêm. Ở đây ta có thể thấy được, chính các nhân viên tư vấn kinh doanh du lịch mới là người nắm giữ vai trò chủ chốt để đưa khách hàng đến quyết định có đặt tour hay không?

Kể cả khi khách hàng có nhu cầu  nhưng nếu bạn không khéo léo tư vấn để tạo ra nhu cầu cho khách hàng của bạn. Sau cùng, với niềm đam mê và yêu nghề sẽ giúp bạn thành công trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, muốn kinh doanh du lịch thành công thì thị trường bán tour trực tuyến sẽ mang lại lượng khách hàng không hề nhỏ.

4. Lựa chọn dịch vụ kinh doanh khi thành lập công ty du lịch

Bạn có rất nhiều lựa chọn ở lĩnh vực này: trở thành công ty tư vấn du lịch, đại lý bán vé du lịch hoặc trực tiếp tổ chức các tour du lịch…Nếu bạn quyết định trở thành công ty tư vấn du lịch, kinh phí đầu tư ban đầu thường ít hơn so với các loại hình khác. Tuy nhiên, mô hình tư vấn thường giới hạn số lượng khách hàng trong một vài loại dịch vụ và phụ thuộc nhiều vào các hãng du lịch. Nếu bạn là một nhà thầu tour, có thể nói đây là mảnh đất màu mỡ để doanh nghiệp phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ. Tất nhiên, chi phí để thành lập công ty du lịch như vậy có xu hướng cao hơn so với công ty tư vấn. Tùy theo khả năng và mục tiêu ban đầu của bạn, bạn có thể lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp nhất. Điều này rất quan trọng vì nếu bạn không xác định rõ nhưng thế mạnh và hạn chế của mình, bạn sẽ không có cơ hội cạnh tranh trên thị trường.

Mặt khác, xác định loại hình dịch vụ mà bạn cung cấp còn bao gồm việc lựa chọn các đối tác như các hãng hàng không, hãng tàu, thuyền, xe hơi, các khách sạn, khu nghỉ mát, khu du lịch sinh thái…Nếu bạn không có khả năng thành lập công ty du lịch độc quyền, bạn vẫn có thể hợp tác với các công ty du lịch khác có điều kiện tương tự. Hình thức hợp tác này cũng rất phổ biến khi mỗi doanh nghiệp có thế mạnh riêng của mình ở một lĩnh vực nào đó.

5. Đầu tư cơ sở hạ tầng khi thành lập công ty du lịch

Sau khi xác định loại hình dịch vụ của doanh nghiệp, bạn sẽ cần một không gian cho văn phòng của mình. Bạn không cần không gian quá lớn nhưng phải đảm bảo đáp ứng nhu cầu giao dịch hàng ngày, nội thất, tài liệu và nhân viên của bạn. Bạn có thể lựa chọn các đại lý bất động sản với cơ sở hạ tầng sẵn có. Một yếu tố cũng ákh quan trọng khi thành lập công ty du lịch là bạn sẽ có ưu thế hơn nếu văn phòng của bạn nằm ở vị trí trung tâm.

6. Xây dựng website khi thành lập công ty du lịch

Bước tiếp theo là tạo một trang web với đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, thông tin liên lạc và đặc biệt là khách hàng có thể giao dịch trực tuyến. Tiếp thị internet cực kỳ hữu ích khi thành lập công ty du lịch , nhất là trong thời đại số hoá. Chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn có thể ngay lập tức chuyển đến khách hàng thông tin về các địa điểm du lịch hấp dẫn nhất cũng như kế hoạch hoàn hảo cho một kỳ nghỉ thú vị. Hãy tận dụng tối đa công cụ internet để quảng bá cho dịch vụ của mình. Marketing luôn là yếu tố ưu tiên của doanh nghiệp khi thành lập công ty.

xây dựng website du lịch

Ảnh: Xây dựng website khi thành lập công ty du lịch

7. Tìm kiếm khách hàng khi thành lập công ty du lịch

Rõ ràng thị trường của các công ty du lịch rất rộng lớn và đa dạng. Hầu như bạn có thể tìm thấy khách hàng mục tiêu ở mọi đối tượng, đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại thì đi du lịch là một hình thức giải trí không thể thiếu. Khi thành lập công ty du lịch, đừng quên xây dựng danh sách khách hàng bao gồm địa chỉ email, sở thích du lịch, các điểm du lịch đã đến…Như vậy, bạn sẽ luôn cập nhật được xu hướng của khách hàng để thúc đẩy chiến lược tiếp thị.

Để bắt đầu thành lập công ty du lịch, nó thật sự cần thiết để bạn tìm hiểu kiến thức du lịch cũng như kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ. Điều quan trọng là bạn nắm rõ nhu cầu của thị trường cũng như cơ hội của bản thân so với các đối thủ cạnh tranh khác.

( CEO - Founder Trịnh Công )

Bình luận cùng cộng đồng BDS.net

Review những địa điểm check in ở Hà Giang cực hot

Review những địa điểm check in ở Hà Giang cực hot

22 Tháng 09 Năm 2020

Hà Giang là điểm đến không còn xa lạ gì với những người thích khám phá, thích phượt. Một Hà Giang đẹp đến ngơ ngẩn với đồng tam giác mạch. Một Hà Giang in đậm dấu ấn lịch sử với Cao nguyên đá Đồng Văn. Để chuẩn bị tốt hơn khi đến Hà Giang hãy xem các review những địa điểm check in ở Hà Giang cực hot.
Trải nghiệm ẩm thực địa phương ở Vĩnh Long với những món ăn đặc sản

Trải nghiệm ẩm thực địa phương ở Vĩnh Long với những món ăn đặc sản

24 Tháng 11 Năm 2020

Là vùng đất của những cây trái nổi tiếng trong nước, du lịch Vĩnh Long hàng năm thu hút hàng triệu khách du lịch tới thăm. Các đặc sản Vĩnh Long cũng được nhiều du khách yêu thích, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những món ăn đặc sản Vĩnh Long ngon và mua về làm quà hấp dẫn nhất.
Đừng bỏ qua các địa điểm du lịch tâm linh khi đến Sóc Trăng

Đừng bỏ qua các địa điểm du lịch tâm linh khi đến Sóc Trăng

05 Tháng 12 Năm 2020

Ai bảo Sóc Trăng chỉ có bánh pía là nổi tiếng. Những nét văn hóa đặc trưng khác biệt, đừng bỏ qua những địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng ở Sóc Trăng cũng khiến du khách gần xa thích thú kéo về.
Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Tự Túc Bằng Ô Tô

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Tự Túc Bằng Ô Tô

25 Tháng 08 Năm 2020

Nhiều người lên kế hoạch cho những chuyến đi dài bằng ô tô, lưu ngay kinh nghiệm đi du lịch tự túc bằng ô tô, giúp chuyến đi của bạn trở nên thú vị hơn nhé!
Điểm danh TOP 8 địa điểm tổ chức Team Building tại Vũng Tàu

Điểm danh TOP 8 địa điểm tổ chức Team Building tại Vũng Tàu

11 Tháng 08 Năm 2020

Team Building hiện nay đang là một xu hướng “hot” của cộng đồng mê du lịch. Cùng điểm danh top 8 địa điểm tổ chức team building tại Vũng Tàu.
Kinh Doanh Du Lịch Trực Tuyến Với Xu Hướng Và Giải Pháp

Kinh Doanh Du Lịch Trực Tuyến Với Xu Hướng Và Giải Pháp

31 Tháng 08 Năm 2020

Sự phát triển của công nghệ smartphone – điện thoại thông minh, con người có thể truy cập website mọi lúc, mọi nơi. Mở ra cơ hội cho ngành kinh doanh du lịch trực tuyến với dịch vụ đặt tour online.
Địa điểm du lịch sinh thái Quảng Bình không thể bỏ lỡ

Địa điểm du lịch sinh thái Quảng Bình không thể bỏ lỡ

30 Tháng 07 Năm 2020

Với đặc sản “đầy nắng và gió”, Quảng Bình mang một vẻ đẹp riêng đem đến sức hút không thể chối từ dành cho các du khách. Được mệnh danh là “vương quốc hang động”.