earth.svg

Bản đồ Tất cả Nhà Thuê - Cho thuê

Thuê cho thuê nhà là loại hình phổ biến trong phân khúc Tất cả nhà ở các thành phố, trung tâm đô thị thành phố lớn của nước ta ở cả 8 khu vực: Tây Bắc Bộ, Đông Bắc Bộ, đồng bằng sông Hồng, Bắc Trung Bộ, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, đồng bằng sông Cửu Long.

Bản đồ Thuê cho thuê tất cả nhà được thể hiện với đa dạng các loại hình

Nhà phố Thuê cho thuê

Thường phục vụ cho các doanh nghiệp làm mặt bằng kinh doanh, văn phòng, người muốn vừa ở vừa kinh doanh. Tập trung nhiều các tuyến đường chính của thành phố, thị trấn, thị xã nơi tập trung đông dân cư:

 • Đường đường Trương Công Định, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

 • Đường Nguyễn Văn Linh, TP Đà Nẵng

 • Đường Võ Nguyên Giáp, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

Nhà hẻm Thuê cho Thuê

Các khu hẻm gần các tiện ích thường được chọn bởi sinh viên, người lao động tại khu công nghiệp, chợ, gia đình nhỏ sinh sống và làm việc tại đô thị…

 • Trường Đại học Y dược Thái Bình, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

 • Chợ Sóc Trăng, đường Mạc Đỉnh Chi, phường 4, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

 • Khu công nghiệp Hưng phú 1, quận Cái Răng, TP Cần Thơ


Điều khoản chấm dứt hợp đồng thuê nhà

Thuê cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng

Thường là khách du lịch, chuyên gia nước ngoài đến làm việc trong một thời gian, nên phân khúc này được đánh giá là còn nhiều dư địa phát triển. Các biệt thự nghỉ dưỡng thuê cho thuê thường tập trung nơi có cảnh quan đẹp như:

 • Quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng

 • Quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

 • Thành phố Đà Lạt, TP Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng.

Thuê nhà sẽ linh hoạt được về không gian mong muốn, lựa chọn địa điểm thuận tiện và linh hoạt về tài chính, không phải đầu tư lớn ban đầu. Dù vậy, khi thuê nhà vẫn có những rủi ro nhất định như: tranh chấp, tăng giá thuê, không chủ động được quyền sử dụng căn nhà,... Để hạn chế rủi ro khi thuê nhà BDS NET gửi bạn một số lưu ý khi thuê.

Thuê cho thuê tất cả nhà và những điều cần lưu ý

Xác định người liên hệ là ai? nếu là môi giới bạn cần thỏa thuận hoa hồng khi tìm thuê nhà, tốt nhất nên có hợp đồng môi giới rõ ràng. Nếu là chủ nhà hỏi thông tin cơ bản như địa chỉ cụ thể, giá nhà, tiền điện, nước, ….

Xem nhà: Vị trí nhà có phù hợp tiêu chí của bạn như gần sở làm? gần trường con đi học? tiện ích gần đó? Hướng nhà, vị trí cửa sổ, cảnh quan xung quanh, phải đảm bảo rằng không gian sống thoải mái, ấm cúng, thoáng đãng và tiện nghi; Nhà hẻm vẫn có những con hẻm lớn còn kinh doanh buôn bán được:

 • Hẻm 1 đường Lý Tự Trọng, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

 • Hẻm 43D, đường 3 tháng 3 quận Ninh Kiều, Cần Thơ

 • Kiệt/hẻm Bích Hoạ, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

 • Hẻm trên đường 13 tháng 3, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

Điện nước, wifi: Kiểm tra hệ thống điện, nước trước khi thuê nhà, chi phí đó chủ nhà đã trả nhà cung cấp chưa?

Môi trường xung quanh: Dân trí ở đó thế nào? An ninh ra sao? Căn hộ bạn muốn thuê có cách âm tốt không? khu vực đó thoát nước có tốt không? có khả năng bị sạt lở không? nhà hẻm thì có quá chật để di chuyển không?

Khi ký hợp đồng thuê: Xác minh đó là chính chủ hay là chủ nhà thứ 2. Nếu là chủ nhà thứ 2 thì đề nghị xem hợp đồng đã ký với chính chủ, để biết rằng có được thuê lại nhà không?

Thoả thuận về tiền thuê: Tiền thuê là bao nhiêu? đóng lúc nào? Thời hạn thuê bao lâu? Có cần đặt cọc không? nếu có thì bao nhiêu? Khi nào được hoàn tiền đặt cọc? Các chi phí khác: Tiền điện, tiền nước, internet, phí giữ xe, và các chi phí khác nếu có?

Điều khoản về chấm dứt hợp đồng: Có thể chấm dứt hợp đồng trước thời hạn không? Cần phải báo trước bao lâu? Thời gian được hoàn lại tiền đặt cọc (nếu có). Nếu cần công chứng thì thoả thuận bên nào sẽ chịu phí. Mỗi bên giữ 1 bản có giá trị như nhau để đối chiếu khi cần.

Để đảm bảo giao dịch thuê cho thuê được an toàn hơn, cần lưu ý, tìm hiểu thông tin, đánh giá kỹ Bản đồ Tất cả nhà thuê cho thuê trước khi quyết định và ký hợp đồng.

Xem thêm