Chung cư Hòa Xá Tower Hải Dương - Cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo dành cho bạn

Chung cư Hòa Xá Tower Hải Dương - Cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo dành cho bạn
Hòa Xá Tower thuộc loại hình khách sạn cao cấp 5 sao hiện tại còn khá ít tại thị trường Hải Dương, chính vì vậy đây sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo cho những nhà đầu tư nhạy bén.

Địa chỉ: Số 360 Đại lộ Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Khu đô thị Làng Việt kiều Âu Việt - Thiết kế theo kiến trúc Châu Âu sang trọng và cổ điển

Khu đô thị Làng Việt kiều Âu Việt - Thiết kế theo kiến trúc Châu  Âu sang trọng và cổ điển
Khu đô thị Làng Việt kiều Âu Việt nằm trong vành đai phát triển kinh tế chiến lược Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Làng Việt kiều Âu Việt cách trung tâm Tp. Hải Dương chưa đến 1km với những kiến trúc mang phong cách Châu Âu sang trọng và cổ điển hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống đầy đủ nhất cho gia chủ.

Địa chỉ: Làng Việt kiều Âu Việt phường Trần Hưng Đạo, Tp. Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Apec Mandala Wyndham Hải Dương - Khu phức hợp condotel, căn hộ officetel và TTTM hiện đại

Apec Mandala Wyndham Hải Dương - Khu phức hợp condotel, căn hộ officetel và TTTM hiện đại
Apec Mandala Wyndham Hải Dương là tổ hợp gồm căn hộ condotel, officetel và TTTM tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên sở hữu trung tâm thương mại quy mô, đẳng cấp bậc nhất thành phố Hải Dương.

Địa chỉ: Ngã 4 đường Lê Thanh Nghị giao với đường Yết Kiêu và Thanh Niên, phường Hải Tân, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Khu đô thị mới Tuệ Tĩnh - Làn gió mới cho khu đô thị tại Hải Dương

Khu đô thị mới Tuệ Tĩnh - Làn gió mới cho khu đô thị tại Hải Dương
Khu đô thị mới Tuệ Tĩnh Hải Dương mang đến cuộc sống đầy đủ, tiện nghi chủ đầu tư đã dành nhiều không gian cho khuôn viên cây xanh, tận hưởng môi trường tự nhiên, đồng thời trang bị rất nhiều tiện ích hiện đại mang phong cách kiến trúc châu Á được mang làn gió mới nhà không gian xanh mát, hài hòa mang đến cuộc sống hoàn hảo cho cư dân.

Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, phường Bình Hàn, Tp. Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Khu đô thị sinh thái ven sông Eco Park Hải Dương

Khu đô thị sinh thái ven sông Eco Park Hải Dương
Ecopark Hải Dương quy hoạch với định hướng đem lại không gian xanh, khu sinh thái, tạo ra cảnh quan đô thị, nâng tầm tạo ra điểm kết nối nổi bật của TP Hải Dương liên kết với các nơi khác.

Địa chỉ: Đường Yết Kiêu, P. Ngọc Châu, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Nhà đất Mua bán, cho thuê xung quanh khu vực Tỉnh Hải Dương trên Bản đồ bất động sản

Tìm kiếm Bất động sản xung quanh khu vực Hải Dương trên bản đồ là nền tảng công nghệ mà đội ngủ thành viên Startup BDS.net mong muốn mang đến cộng đồng. Thấu hiểu những nỗi đau có thật của thị trường Bất động sản trong hoạt động Mua bán, cho thuê Nhà đất. BDS với sứ mệnh Sứ mệnh đem lại sự thông suốt, minh bạch thông tin sản phẩm, hạn chế rủi ro cho cộng đồng người dùng Hải Dương mua - bán - quản lý - đầu tư bất động sản. Anh/chị đang quan tâm đến Giao dịch Nhà đất ở Tỉnh Hải Dương trên Bản đồ bất động sản, nếu thấy dấu hiệu lừa đảo, thông tin sai sự thật hoặc tranh chấp hãy Bình luận bên trong bài viết sản phẩm Nhà đất và liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại chăm sóc khách hàng hoặc email: [email protected] để được xử lý một cách nhanh nhất. "Chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý Anh/Chị đến BDS.net"