Phương Nam River Park - Dự án đất nền, nhà ở cùng chuỗi tiện ích đa dạng

Phương Nam River Park - Dự án đất nền, nhà ở cùng chuỗi tiện ích đa dạng
Phương Nam River Park do Công ty CP Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam làm chủ đầu tư với trọng tâm đầu tư hạ tầng phục vụ cho việc phát triển du lịch của tỉnh, đồng thời đáp ứng nhu cầu an cư hoặc đầu tư kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Địa chỉ: Tỉnh lộ 884, xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Vietland Riverside - Không gian sống lý tưởng bậc nhất Bến Tre

Vietland Riverside - Không gian sống lý tưởng bậc nhất Bến Tre
Vietland Riverside sở hữu cho mình một vị trí đẹp tiềm năng với không gian sống lý tưởng bậc nhất Bến Tre. Bởi vậy, với những ai yêu thích cuộc sống hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên thì Vietland Riverside là lựa chọn lý tưởng cho giai đoạn này.

Địa chỉ: Nằm trên tuyến đường Bùi Quang Chiêu, thuộc thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre

Khu dân cư Phố Xanh - Thiết kế theo phong cách Châu Âu tại Bến Tre

Khu dân cư Phố Xanh - Thiết kế theo phong cách Châu Âu tại Bến Tre
Khu dân cư Phố Xanh có quy mô 35.000 m2, tọa lạc tại mặt tiền Sân Bia, cách Đại lộ Đồng Khởi 200m, vị trí vàng phường Phú Tân, TP Bến Tre. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, nút giao thông huyết mạch và các tuyến đường trọng điểm, Khu dân cư Phố Xanh Phú Tân hưởng trọn lợi thế, kết nối nhanh chóng chuỗi tiện ích hiện hữu của khu vực.

Địa chỉ: Mặt tiền lộ Sân Bia, phường Phú Tân, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Nhà đất Mua bán, cho thuê xung quanh khu vực Tỉnh Bến Tre trên Bản đồ bất động sản

Tìm kiếm Bất động sản xung quanh khu vực Bến Tre trên bản đồ là nền tảng công nghệ mà đội ngủ thành viên Startup BDS.net mong muốn mang đến cộng đồng. Thấu hiểu những nỗi đau có thật của thị trường Bất động sản trong hoạt động Mua bán, cho thuê Nhà đất. BDS với sứ mệnh Sứ mệnh đem lại sự thông suốt, minh bạch thông tin sản phẩm, hạn chế rủi ro cho cộng đồng người dùng Bến Tre mua - bán - quản lý - đầu tư bất động sản. Anh/chị đang quan tâm đến Giao dịch Nhà đất ở Tỉnh Bến Tre trên Bản đồ bất động sản, nếu thấy dấu hiệu lừa đảo, thông tin sai sự thật hoặc tranh chấp hãy Bình luận bên trong bài viết sản phẩm Nhà đất và liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại chăm sóc khách hàng hoặc email: [email protected] để được xử lý một cách nhanh nhất. "Chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý Anh/Chị đến BDS.net"