earth.svg

Bản Đồ Căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh nằm ở phía bắc nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay trên địa bàn đã hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Đại Phúc River View, khu đô thị Bình Thạnh City Garden, khu đô thị Vinhomes Central Park,...cùng nhiều dự án căn hộ chung cư đang được đầu tư. Đây là loại hình được nhiều đối tượng khách hàng ưa chuộng trong những năm gần đây. Bản đồ Căn hộ Chung cư Q. Bình Thạnh, TP HCM cho thấy sự đa dạng các loại hình giao dịch trong tất cả bđs dịch vụ Bình Thạnh, với nhiều phân khúc phù hợp cho nhiều đối tượng, nhiều mức tài chính khác nhau tại Q. Bình Thạnh, Sài Gòn.

Căn hộ chung cư tại Bình Thạnh, Hồ Chí Minh là gì?

Với chủ sở hữu của căn hộ chung cư quận Bình Thạnh cũng chính là chủ sở hữu nhà chung cư, là người có đủ điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở thuộc quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Căn hộ là những đơn vị nhà ở khép kín nằm trong một tòa nhà được thiết kế với đầy đủ các phòng chức năng cơ bản bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng vệ sinh,... Diện tích căn hộ ở quận Bình Thạnh thì không cố định mà đa dạng tùy theo thiết kế của từng chủ đầu tư. Căn hộ có nhiều dạng khác nhau.

Chung cư Q. Bình Thạnh, TP HCM là một khu nhà tập thể được xây dựng với ít nhất là 2 tầng với nhiều căn lớn, nhỏ khác nhau.

Các loại Căn hộ chung cư phổ biến ở Q. Bình Thạnh, TP HCM

Căn hộ chung cư thông thường quận Bình Thạnh: là loại hình phổ biến nhất Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, các mức giá đa dạng từ bình dân đến cao cấp. Có cấu trúc thiết kế cơ bản, khép kín.

Căn hộ chung cư Officetel (căn hộ đa năng) quận Bình Thạnh: Vừa làm nhà ở, vừa làm văn phòng tại Q. Bình Thạnh, TP HCM.

Căn hộ chung cư Studio quận Bình Thạnh: Những căn có diện tích nhỏ (25-45m2) thiết kế đơn giản, phục vụ nhu cầu đơn thuần. Đối tượng hướng đến là sinh viên, người làm động, người độc thân,.. đến sống, học tập và làm việc ở 20 phường Q. Bình Thạnh, Sài Gòn.

Căn hộ chung cư Shophouse (căn hộ thương mại) quận Bình Thạnh: Cho phép kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh, tại quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh thường có 2 tầng riêng biệt và nằm ở tầng trệt của tòa chung cư thương mại.

Căn hộ chung cư Penthouse (chung cư cao cấp) quận Bình Thạnh: Được nhắc đến dành cho giới nhà giàu, nằm ở vị trí cao nhất của tòa chung cư, thiết kế mở, tiêu chuẩn cao cấp của phường 12, phường 26, phường 22,... Q. Bình Thạnh, TP HCM.

Căn hộ chung cư Duplex (Căn hộ thông tầng) Q. Bình Thạnh, TP HCM: Duplex ít nhất phải có 2 tầng thông với nhau, phân khúc cao cấp, không đòi hỏi vị trí địa lý như Penthouse của quận Bình Thạnh.

Căn hộ chung cư Sky Villa (biệt thự nghỉ dưỡng trên mây) Q. Bình Thạnh, TP HCM: Nằm ở vị trí cao nhất của tòa chung cư thuộc quận Bình Thạnh, diện tích từ 150m2. Tích hợp bể bơi, cây xanh,...không gian mở, có lối đi riêng biệt.

Bản đồ Căn hộ chung cư Q. Bình Thạnh, TP HCM bao gồm các hình thức

Mua bán Căn hộ chung cư quận Bình Thạnh

Sở hữu một căn chung cư tại Bình Thạnh, Hồ Chí Minh làm nơi cư trú lâu dài cũng là lựa chọn khá hợp lý bởi có đầy đủ tiện nghi, nhiều phân khúc phù hợp với tài chính và nhu cầu mỗi người. Gần đây nhất là dự án căn hộ ở quận Bình Thạnh như.

  • Dự án City Garden - Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Bình Thạnh
  • Dự án Vinhomes Central Park - Đường Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh
  • Dự án Saigon Pearl - Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh

Q. Bình Thạnh, TP HCM Thuê cho thuê Căn hộ chung cư

Không chỉ để ở mà còn có thể làm văn phòng, công ty. Căn hộ chung cư Officetel quận Bình Thạnh phù hợp cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê - cho thuê. Điển hình một số căn hộ chung cư tại các tuyến đường của quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh như:

Dự án Căn hộ chung cư quận Bình Thạnh

Điểm chung của các dự án căn hộ chung cư Bình Thạnh, Hồ Chí Minh đều ở trung tâm thành phố, gần trung tâm thương mại (TTTM), chợ, khu vui chơi,...Các căn hộ được đặt gần các điểm tiện ích như:

Quận Bình Thạnh Cảnh báo quan trọng Căn hộ chung cư

Ở căn hộ chung cư Bình Thạnh, Hồ Chí Minh có đầy đủ tiện nghi, tuy nhiên cũng có một số hạn chế nhất định. Tính chất khi ở nhà chung cư là phải chấp nhận không gian sống của cá nhân bị thu hẹp lại. Bởi cơ bản, chung cư thường xây dựng nhiều tầng, không có vườn, đất, môi trường sinh thái không được tự nhiên như nhà đất. Lối đi thang máy chung, mất thời gian khi cần di chuyển xuống mặt đất, người lớn tuổi sẽ gặp khó khăn khi muốn đi ra ngoài, tập thể dục,...

Quận Bình Thạnh Quy hoạch Căn hộ chung cư

Nhằm đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội Q. Bình Thạnh, TP HCM, việc quy hoạch sử dụng đất ở để phân bổ, xây dựng chung cư là điều cần thiết cho nhu cầu nhà ở của người dân quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Xây dựng căn hộ chung cư trong khu vực Sài Gòn miền Đông Nam Bộ cũng góp phần đẩy mạnh phát triển đời sống xã hội nói chung và mang lại giá trị kinh tế cho doanh nghiệp nói riêng thuộc địa bàn Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Có nên chọn Căn hộ chung cư Q. Bình Thạnh, TP HCM để làm tổ ấm cho gia đình?

Việc chọn căn hộ chung cư quận Bình Thạnh làm nhà ở cho cá nhân hoặc cả gia đình dựa vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mỗi người. Loại hình này ở Bình Thạnh, Hồ Chí Minh có nhiều phân khúc khác nhau, giá thành ở mức độ trung bình đến cao cấp. Nhìn chung, sở hữu một căn hộ chung cư quận Bình Thạnh sẽ dễ dàng hơn bởi chi phí thấp nhiều so với mua nhà ở mặt đất. Tuy nhiên cũng có ưu và nhược điểm khi ở căn hộ chung cư quận Bình Thạnh.

Có thể hiểu một cách đơn giản, khi ở căn hộ chung cư Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, các hộ gia đình đều có không gian sống riêng biệt nhưng vẫn sống chung trong một tòa nhà được xây dựng trên một mảnh đất rộng lớn có đầy đủ tiện nghi trong và nội khu. Sẽ không được sở hữu riêng lẻ một đất - một nhà, trồng cây làm vườn xung quanh như ở nhà mặt đất quận Bình Thạnh.

Thế nên, việc lựa chọn tổ ấm cho gia đình tại Q. Bình Thạnh, Sài Gòn, bạn cần cân bằng giữa nhu cầu và tài chính của mình để đưa ra quyết định hợp lý nhất nhé!

Xem thêm