earth.svg

Bản Đồ Đất nền dự án Thành Phố Bảo Lộc

Bảo Lộc là một thành phố nằm ở phía Tây Nam tỉnh Lâm Đồng. Có thế mạnh về ngành công nghiệp sản xuất trà do nằm ở độ cao thích hợp trồng trà. Ngoài ra Bảo Lộc cũng được mệnh danh là mảnh đất trù phú và là thủ phủ của ngành tơ lụa Việt Nam. Bất động sản tại đây cũng được đánh giá cao bao gồm các dự án đất nền, nhà ở phục vụ nhu cầu nơi ở cho người dân, được thể hiện trên bản đồ Đất nền Dự án TP. Bảo Lộc, TP Lâm Đồng.

Đất nền dự án thành phố Bảo Lộc là một trong các phân nhóm của tất cả đất tại Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Đất nền dự án thành phố Bảo Lộc là gì? là lô đất nằm trong dự án của chủ đầu tư, đang trong giai đoạn nghiên cứu, chưa xây dựng và vẫn ở trạng thái lô đất ban đầu tại TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng. Đất dự án thường được xây dựng khu dân cư, khu sinh thái, toà nhà văn phòng hay nhà xưởng,... tại thành phố Bảo Lộc do doanh nghiệp thực hiện và phân lô dự án. Đất nền thành phố Bảo Lộc, Tp Lâm Đồng hoàn thiện bởi chủ đầu tư có thể giao dịch chuyển nhượng ở thị trường thứ cấp và có thể dùng để ở hoặc kinh doanh.

Tại thành phố Bảo Lộc đất nền, đất dự án hay đất nền dự án được hiểu là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng. Về bản chất, khu vực TP. Bảo Lộc, TP Lâm Đồng có đất dự án thường được đầu tư về hạ tầng, đường, điện, nước,… tiện ích được đồng bộ và đầy đủ. Bên cạnh đó, đất dự án ở tp. Bảo Lộc hầu hết đã được san phẳng, phân chia lô rõ ràng, nằm trong các khu vực được quy hoạch để xây dựng cụ thể, được chủ đầu tư đứng ra hoàn thiện những bước đầu cho nhà đầu tư.

Các hình thức giao dịch đất nền dự án thường thấy tại TP. Bảo Lộc, TP Lâm Đồng?

Dự án đất nền thành phố Bảo Lộc

Hiện nay, các khu đất dự án Bảo Lộc, Lâm Đồng cũng thường được xây dựng tại các khu dân cư, khu sinh thái cũng như các dự án nhà ở, nhà xưởng và tòa nhà văn phòng, ví dụ như:

Dự án: Khu dân cư Lộc Phát

 • Vị trí: Đường Nguyễn Thái Bình, phường Lộc Phát, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
 • Tổng diện tích: 24,3 ha
 • Loại hình: Liền kề, biệt thự

Dự án: Bảo Lộc Golden City

 • Vị trí: Đường Nguyễn Văn Cừ, p.Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • Loại hình: Đất nền
 • Tổng diện tích: 48ha

Mua bán đất nền dự án TP. Bảo Lộc, TP Lâm Đồng

Hình thức này được áp dụng giao dịch khá phổ biến ở thành phố Bảo Lộc. Đất nền dự án mua bán tại thành phố Bảo Lộc, Tp Lâm Đồng.

Đồng được biết đến rộng rãi hiện nay như:

Dự án khu đô thị xanh tại Lâm Đồng

 • Vị trí: Quốc lộ 20, xã Lộc Châu, thành Phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
 • Tổng diện tích: 91,248 m2
 • Dự án được thiết kế xây dựng với loại hình biệt thự và nhà phố liền kề, cung cấp ra thị trường 372 căn. Trong đó, các căn nhà liền kề có diện tích đất khoảng từ 85 – 100 – 180 – 200 m2, một số lô lên đến 330 m2 và các căn biệt lập có diện tích từ 230 – 297 m2. Các sản phẩm được xây dựng với chiều cao từ 1 – 3 tầng.

Thành phố Bảo Lộc Cảnh báo quan trọng đất nền dự án

Theo pháp lý ở TP. Bảo Lộc, TP Lâm Đồng, đất nền dự án phải được chấp nhận quy hoạch của cơ quan thẩm quyền tại Lâm Đồng và có bản đồ chi tiết 1/500. Tuy nhiên trên thực tế vẫn có những dự án chưa được chấp nhận quy hoạch, hoặc không được chấp nhận quy hoạch vẫn rao bán hoặc cho thuê. Vì vậy các nhà đầu tư phân khúc này tại TP. Bảo Lộc, TP Lâm Đồng cần phải cẩn trọng và xem xét vấn đề pháp lý rõ ràng cho lô đất mà mình dự định tham gia giao dịch, tránh những sai lầm ảnh hưởng đến việc thất thoát tài sản. Cảnh báo quan trọng cho đất nền dự án cũng là một phần cảnh báo cho dự án Tất cả đất thành phố Bảo Lộc, Tp Lâm Đồng nói chung.

Thành phố Bảo Lộc Quy hoạch đất nền dự án

Đối với đất nền dự án tại Bảo Lộc, Lâm Đồng, các quy hoạch cần lưu ý liên quan đến các tiện ích như: khu đô thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên, các tuyến đường kết nối… sẽ góp phần tăng hoặc giảm giá trị dự án đất nền tùy theo từng loại quy hoạch thành phố Bảo Lộc.

Đường Lý Thường Kiệt

Nhà đầu tư thành phố Bảo Lộc nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định, Bản đồ Đất nền dự án TP. Bảo Lộc, TP Lâm Đồng trên BDS.NET sẽ hỗ trợ nhà đầu tư trong quá trình tìm kiếm thông tin, cũng như xác định vị trí dự án đất nền, cùng các tiện ích xung quanh nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thuê cho thuê đất nền dự án Bảo Lộc, Lâm Đồng

Yếu tố tiện ích luôn góp phần vào việc thúc đẩy nhà đầu tư thực hiện giao dịch đất nền dự án thành phố Bảo Lộc. Ví dụ như:

 • Cơ sở hạ tầng và tiện ích nội khu, ngoại khu: an toàn, tiện nghi, đầy đủ, thoải mái,.. Có sự kết nối với các tiện ích lân cận như các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, sân bay, khu công viên giải trí,…
 • Vị trí: vị trí đắc địa chính là khoảng cách đến trung tâm đô thị không quá xa và có thể di chuyển bằng phương tiện xe máy, ô tô….
 • Chủ đầu tư (CĐT) uy tín cũng mang lại giá trị cho BĐS cần đầu tư. Tìm hiểu CĐT cùng đơn vị xây dựng, thiết kế, quản lý vận hành,...

Những lưu ý cần biết trước khi xuống tiền đầu tư đất nền dự án TP. Bảo Lộc, TP Lâm Đồng

Hiểu rõ về trình tự giao dịch mua bán, thuê cho thuê thành phố Bảo Lộc

Như tất cả các giao dịch khác đều có quy trình - trình tự thực hiện, giao dịch đất nền dự án thành phố Bảo Lộc cũng vậy, cũng cần phải tuân theo một thủ tục chuyển nhượng nhất định. Nhà đầu tư tại thành phố Bảo Lộc nên nắm rõ để đảm bảo quá trình mua - thuê đất dự án được diễn ra nhanh chóng và an toàn. TP. Bảo Lộc, TP Lâm Đồng có trình tự thủ tục chuyển nhượng đất dự án cơ bản như sau:

 • Hồ sơ pháp lý bao gồm: đơn đăng ký đất đai, tài sản gắn liền với đất, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở có ở thành phố Bảo Lộc hay không…
 • Thủ tục sang tên và sang tiền cần phải có là: hợp đồng về chuyển nhượng quyền sử dụng đất, mua bán nhà ở và các công trình quy hoạch, xây dựng theo quy định của luật pháp; các biên bản đất đai dự án từ chủ đầu tư…

Trong trường hợp chưa nắm rõ luật và thị trường bất động sản thành phố Bảo Lộc, để đảm bảo tính an toàn về pháp lý, nhà đầu tư nên liên hệ luật sư hoặc chuyên gia về địa ốc tại TP. Bảo Lộc, TP Lâm Đồng để nhận được tư vấn chi tiết.

Nắm vững thông tin về chủ đầu tư dự án đất nền thành phố Bảo Lộc

Chủ đầu tư như một đầu tàu, là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành - bại khi đầu tư đất nền của một dự án TP. Bảo Lộc, TP Lâm Đồng. Vì vậy, lưu ý tiếp theo khi giao dịch đất nền dự án là nắm vững về thông tin chủ đầu tư, như:

 • Đánh giá sự uy tín của chủ đầu tư thông qua các dự án đã thực hiện trước đó.
 • Đối với chủ đầu tư mới thì nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng hơn nữa, tìm hiểu thật kỹ các thông tin về nguồn gốc, năng lực tài chính, kỹ năng đầu tư…

Một số chủ đầu tư lớn, được giới BĐS quan tâm trong giai đoạn hiện tại mà nhà đầu tư cần cân nhắc và đưa ra lựa chọn dựa theo thời cuộc.

Thành phố Bảo Lộc nói KHÔNG với đất nền dự án theo sổ chung

Trong cuộc sống có khá nhiều thứ không nên dùng chung, trong đó có sổ đỏ chung ở TP. Bảo Lộc, TP Lâm Đồng. Nhà đầu tư cần chắc chắn rằng lô đất dự án mình có nhu cầu giao dịch là có sổ riêng từng lô.
Hãy nói không với việc đầu tư đất nền dự án sổ chung ở thành phố Bảo Lộc bởi vì sẽ cực kỳ khó khăn và phức tạp về vấn đề thỏa thuận với đồng sở hữu, cũng như đáp ứng các điều kiện tách thửa của pháp luật trong trường hợp muốn tách sổ hay chuyển nhượng tại thành phố Bảo Lộc, Tp Lâm Đồng.

Và một số lưu ý khác ở TP. Bảo Lộc, TP Lâm Đồng

 • Giấy tờ giao dịch phải rõ ràng, minh bạch
 • Kiểm tra an toàn pháp lý của dự án đất nền thành phố Bảo Lộc.
 • Ngoài ra, nhà đầu tư cũng nên tránh những dự án ma, dự án bị treo, chưa được phân lô, hay có thuế chấp.

Kết lại, để quá trình giao dịch đất nền dự án ở thành phố Bảo Lộc được diễn ra thuận lợi, và sở hữu được nền đất dự án phù hợp, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ các thông tin, xin lời khuyên từ người quen có kinh nghiệm, hoặc nhận tư vấn từ chuyên gia. Đồng thời quan tâm lưu ý với những thủ tục, giấy tờ liên quan đến vấn đề pháp lý và chuyển nhượng. Trên là những thông tin tại thị trường TP. Bảo Lộc, TP Lâm Đồng được Bản đồ Nhà đất BDS.NET tổng hợp và biên tập lại, đóng góp vào cộng đồng bất động sản trên cả nước. Cùng trải nghiệm nhé!

Xem thêm